iPhone 8 có thể sẽ chỉ đến tay người dùng vào cuối năm 2017, một vài tháng sau khi Apple giới thiệu mẫu iPhone này.
Sáng 21/4, tập đoàn điện tử Samsung đã bắt đầu chính thức bán loại điện thoại thông minh Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại Hàn Quốc.
Không nổi tiếng như Microsoft Word, nhưng Apple đã làm một bộ hoàn chỉnh ứng dụng văn phòng gọi là iWork trực tiếp cạnh tranh với Microsoft Office. Và nay, bộ ứng dụng tiện ích văn phòng này đã được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
Samsung Electronics Co., nhà sản xuất điện thoại thông minh (smartphone) lớn nhất thế giới ngày 18/4 cho biết lượng đơn đặt hàng trước đối với “bom tấn” Galaxy S8 đã vượt mốc 1 triệu. Chưa smartphone nào của Samsung đạt được thành tích trên.
Những sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin xuất sắc được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) vinh danh ​Danh hiệu Sao Khuê 2017 thuộc nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội.
Các nhà khoa học thuộc tỉnh Triết Giang của Trung Quốc cho biết vừa chế tạo được một loại cá robot thân mềm không có động cơ và có tốc độ di chuyển nhanh, có thể được sử dụng dưới nước để đo nhiệt độ và độ mặn của nước biển, đồng thời phát hiện các chất gây ô nhiễm.
Với sản phẩm chiếc xe lăn và chiếc mũ đội trên đầu, hai học sinh trường Trung học phổ thông Hàn Thuyên, thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã giúp những người khuyết tật, không thể di chuyển bằng các chi có thể tự di chuyển bằng xe lăn thông qua nhận dạng các cử chỉ của đầu.
Apple sẽ ra mắt iPhone được thiết kế mới vào mùa Thu này. Những tin đồn hiện tại gợi ý rằng nó sẽ rất hấp dẫn, với một màn hình lớn hơn trong cùng kích thước khung máy như các iPhone trước, vỏ kính và một máy ảnh 3D mới.
Sáng mai (9/4), người yêu điện thoại iPhone tại Hà Nội có thể sở hữu các sản phẩm iPhone 7/7 Plus Red chính hãng tại FPT Shop. Sau đó một ngày, sản phẩm này sẽ được bán trên toàn quốc.
Một video mới xuất hiện trên mạng cho thấy công nghệ nhận diện gương mặt để mở khóa điện thoại trên mẫu điện thoại Samsung Galaxy S8 đã dễ dàng bị đánh lừa với một bức ảnh.
Theo Reuters, ngày 30/3, Tân Hoa Xã đưa tin thủy phi cơ lớn nhất thế giới do Trung Quốc phát triển AG600 sẽ thực hiện chuyến bay đầu tiên tại thành phố Chu Hải, miền Nam nước này vào cuối tháng 5.
Các nguồn tin công nghệ cho hay, nguồn cung Galaxy S8 - dòng điện thoại thông minh (smartphone) sắp ra mắt của tập đoàn điện tử danh tiếng Samsung Electronics Co.- có thể không đủ để đáp ứng nhu cầu do quá trình sản xuất chipset (bộ chip) của Qualcom chậm trễ.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán