(THO) - Nhờ hệ thống sông ngòi dày đặc, nên tỉnh ta có tiềm năng nước mặt lớn với trung bình khoảng 18 tỷ m3/năm. Cùng với đó, nguồn nước ngầm cũng phong phú về trữ lượng và chủng loại. Các nguồn nước trên đang được khai thác, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như: Nuôi trồng thủy sản, tưới tiêu trong nông nghiệp, chăn nuôi, cấp nước cho sinh hoạt và công nghiệp, giao thông vận tải thủy...
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay, một cơn bão rất mạnh đang hoạt động trên vùng biển phía Đông miền Trung Philippines và có tên quốc tế là Melor.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, hiện nay, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết trong ngày hôm nay (11/12), gió Đông Nam đang mạnh lên dồn ẩm từ biển vào nên đã gây mưa nhỏ rải rác ở một vài nơi của Bắc Bộ.
(THO) - Ngày 10-12, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức hội thảo xây dựng kế hoạch duy trì kết quả bền vững của Dự án rừng ngập mặn và giảm thiểu rủi ro thảm họa, giai đoạn 2011-2015. Tham dự có đại diện Hiệp hội CTĐ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, UBND các huyện, xã thực hiện dự án.
Ngày 8/12, Cục Khí tượng học Australia cho biết hiện tượng thời tiết El Nino đang tác động tới nước này và khu vực Nam Thái Bình Dương hiện gần đạt mức đỉnh bất chấp một số dấu hiệu thuyên giảm.
(THO) - Ngày 8-12, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn, phổ biến Luật TNMT biển và hải đảo. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (Bộ TN&MT); đại điện Sở TN&MT 10 tỉnh, thành phố phía Bắc; các ban, sở, ngành cấp tỉnh.
(THO) - Trước sự quá tải và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng của bãi rác Cồn Quán, phường Phú Sơn (TP Thanh Hóa), UBND tỉnh đã có chủ trương đóng cửa bãi rác này và đưa toàn bộ rác sinh hoạt của TP Thanh Hóa cũng như các khu vực phụ cận về bãi rác Đông Nam, thuộc xã Đông Nam (Đông Sơn) để xử lý, tiêu hủy. Tưởng chừng như đây là giải pháp tối ưu, thế nhưng chỉ sau hơn 1 năm đi vào hoạt động bãi rác Đông Nam đã trở nên quá tải và gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân khu vực này.
Luật Khí tượng thủy văn với 10 Chương gồm 55 Điều được Quốc hội thông qua ngày 23/11/2015.
Tại Trung Quốc, khói mù bắt đầu bao trùm miền Bắc và miền Trung nước này từ ngày 6/12, gây ra hiện tượng ô nhiễm không khí từ mức trung bình đến nặng trong những ngày tới.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Bắc Bộ đã chìm trong giá rét suốt tuần qua. Sang hôm nay (7/12), Bắc Bộ vẫn tiếp tục đợt giá lạnh kéo dài.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết Hà Nội ngày hôm nay (4/12) trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rải rác; từ chiều mai có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét đậm. Nền nhiệt cao nhất không quá 17 độ C.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa