(THO) - Nghề chế tác đá mỹ nghệ ở xã Vĩnh Minh (Vĩnh Lộc) phát triển mạnh đã góp phần nâng cao đời sống nhân dân địa phương, tạo nên diện mạo nông thôn mới ở vùng quê này. Song bên cạnh lợi ích về mặt kinh tế, nhiều năm qua, môi trường nơi đây bị ô nhiễm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các cấp, các ngành và người dân phải nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu (BĐKH); thay đổi cách nghĩ, cách làm để giảm thiểu nguy cơ và các tác động tiêu cực của BĐKH để phát triển bền vững.
Theo phóng viên tại châu Mỹ, nỗi ám ảnh của người sử dụng điện thoại di động rằng “chú dế” của mình sẽ hết pin đúng vào thời khắc quan trọng nhất có thể sẽ được chấm dứt với phát minh công bố ngày 21/6 của một nhóm kỹ sư thuộc trường Đại học Thiên chúa Chile.
(THO) - Công đoàn ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn hiện có 67 công đoàn cơ sở với 6.241 cán bộ, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ).
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết trên cả nước các ngày (từ 21-24/6) diễn ra kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm nay khá mát mẻ, có lúc có mưa rào và dông vài nơi.
Vệ tinh lượng tử của Trung Quốc đã thành công trong việc truyền hạt photon rối với khoảng cách 1.200km xuống Trái Đất bằng tia laser, xô đổ kỷ lục truyền hạt rối trước đây chỉ được 102km. Kỷ lục này được xem là bước đột phá trong công nghệ truyền phát thông tin tuyệt đối an toàn.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do rãnh áp thấp mạnh thêm cộng hưởng với vùng hội tụ ẩm trên cao nên các tỉnh Bắc Bộ sẽ còn mưa tiếp trong 3 ngày tới.
Tin từ Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết, chỉ số Đổi mới sáng tạo toàn cầu của Việt Nam xếp thứ 47 trên tổng số 127 quốc gia, nền kinh tế.
Ông Stefanus Natahusada (hãng bảo mật Kaspersky) cho biết, vẫn chưa có giải pháp để khôi phục những tập tin bị WannaCry mã hóa. Thông tin trên được vị chuyên gia này chia sẻ với báo chí trong một cuộc gặp ngày 15/6 tại Hà Nội.
Trước thông tin về ứng dụng “Clean & Security VPN” của nhà phát triển mang tên “Ngan Vo Thi Thuy” bị “bóc mẽ” là đem lại ít giá trị nhưng thu về hơn 80.000 USD mỗi tháng, chuyên gia trong lĩnh vực lập trình cho rằng, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của người dùng đối với những sản phẩm “Made in Vietnam.”
(THO) - Chiều 14-6, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị nghe dự thảo đề án chính sách khuyến khích phát triển khoa học công nghệ để khoa học và công nghệ trở thành khâu đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội.
Theo THX, ngày 12/6, một cố vấn cấp cao của chính phủ Trung Quốc cho biết Bắc Kinh dự định chế tạo tàu nghiên cứu thăm dò đại dương lớn thứ ba thế giới, và trở thành nước đi đầu trong các nỗ lực khoa học quốc tế trong lĩnh vực thăm dò dưới lòng đại dương trước năm 2028.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl