(THO) - Thông tin TP Hà Nội đầu tư 2,5 tỷ đồng để tu tạo lại con đường gốm sứ trên địa bàn quận Ba Đình ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến phản hồi cả trên báo chí lẫn mạng xã hội.
(THO) - Đến giờ tôi vẫn rợn tóc gáy mỗi khi nhớ lại bài báo viết về tâm sự của một lái xe tải ở Khu Công nghiệp Đồng Văn, tỉnh Hà Nam.
(THO) - Nhiều người thích đi thang bộ bởi giúp cơ thể được vận động, cũng thư thái hơn trong lúc nhàn rỗi. Nhưng khi cuộc sống gấp gáp, công việc áp lực hơn, thì chiếc thang máy lại được ưu tiên lựa chọn.
Cách phòng, chống thiên tai tốt nhất chính là nhận thức và ý thức của con người. Không thể phát triển bằng mọi giá, đánh đổi thiên nhiên lấy phát triển, vì đó là phát triển không bền vững.
(THO) - Cán bộ, công chức sinh ra để phục vụ nhân dân, nhưng nhiều người lại đang có lời nói, việc làm phản cảm với tư thế của người ban phát hơn là phục vụ, kiến tạo, khiến công dân bức xúc quay clip, chụp ảnh rồi chia sẻ lên mạng xã hội tạo ra những làn sóng bất bình không hề nhỏ.
(THO) - Bức ảnh Tổng Giám đốc Công ty Xăng dầu Idemitsu Q8 - đơn vị tham gia liên doanh Lọc hóa dầu Nghi Sơn có mặt tại một trạm xăng đội mưa cúi đầu chào khách đã gây “sốt” trên mạng xã hội những ngày qua, nhận được cảm mến, khâm phục từ nhiều người Việt.
Những bức xúc về việc “bổ nhiệm cán bộ thần tốc”, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ bị kỷ luật về Trung ương, về địa phương làm lãnh đạo sẽ không còn nữa khi Bộ Chính trị ban hành Quy định số 98-QĐ/TW về luân chuyển cán bộ.
(THO) - Có lần bé nhà tôi hỏi: Ở bảo tàng có nhiều xác chết lắm hả bố! Tôi khen nó hiểu biết dù mới học tiểu học. Nhưng sau khi tán dương lại thấy không yên tâm. Chả lẽ nó đã hiểu cặn kẽ, biết bảo tàng là nơi lưu giữ những hiện vật đã hoàn thành công năng, sứ mệnh lịch sử?
(THO) - Cả nước có 130 bảo tàng, thì Thanh Hóa có 2 - một tỷ lệ không nhỏ. Đây là nơi bảo quản, trưng bày nhiều hiện vật tiêu biểu của nền văn hóa Đông Sơn, của di chỉ Núi Đọ, những giai đoạn lịch sử khác mà Thanh Hóa giữ vai trò đại diện.
Công tác phòng, chống tham nhũng đã và đang được thực hiện quyết liệt, không có vùng cấm. Tuy nhiên, để ngăn chặn tham nhũng ngay còn trong trứng nước thì cần có thêm cơ chế kiểm soát công bằng thu nhập của cán bộ, công chức theo hướng công khai, minh bạch đối với tất cả cán bộ thuộc đối tượng phải kê khai.
(THO) - "Rồng pikachu” - tên một con vật trong phim hoạt hình Nhật Bản trên đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng có lẽ là hiện thân đầy đủ cho điều đó.
Để người bệnh, nhân dân và dư luận yên tâm trước những thông tin khác nhau về góc khuất trong vụ VN Pharma, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo Thanh tra Chính phủ vào cuộc không chỉ thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc cho VN Pharma.
 
Liên kết hữu ích