Cảnh sát giao thông dừng một chiếc xe chạy quá tốc độ lại. Viên cảnh sát nói:
Hôm 14/2, đúng vào ngày Lễ Tình nhân, đám cưới của một cụ bà 83 tuổi và một cụ ông kém 9 tuổi ở Alassio, xứ Liguria, miền Tây Bắc Italy, đã trở thành một sự kiện gây nhiều chú ý khi họ chọn ngày đầy lãng mạn này để tổ chức hôn lễ.
“Giải nhất Sao Mai 2009” Xuân Hảo vừa cho ra mắt album “Tình trầm”hát về tình yêu trắc trở đúng ngày Valentine (Ngày Lễ tình nhân) 14/2.
Vợ Tý cảm thấy mệt mỏi và khó chịu thường xuyên nên quyết định đi khám bác sĩ.
Thay đổi kiểu tóc, Tóc Tiên đang từ phá cách nổi loạn chuyển hẳn sang phong cách nhẹ nhàng nữ tính trong những ngày đầu năm mới này.
“Ai cũng có thể bắt đầu nếu biết cho mình một cơ hội.” Đó là triết lý của chàng thanh niên đang nắm trong tay chuỗi 10 cửa hàng thời trang tại miền Bắc và ngày ngày vẫn lăn lộn với sự nghiệp kinh doanh non trẻ của mình.
Sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm Hàn Quốc đang dần phổ biến trên khắp thế giới. Chìa khóa thành công nằm trong các thành phần tự nhiên chất lượng cao có thể cải thiện làn da mà không gây tác dụng phụ.
Nếu như vài năm trước, nhiều nhà mốt liên tiếp cho ra đời những dòng sản phẩm khác nhau nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, thì gần đây, làng thời trang thế giới lại đang chứng kiến một xu hướng “ngược," các nhãn hiệu "chị em" bị đóng cửa hoặc sáp nhập lại thành một. Điều gì đang thực sự diễn ra?
Năm mới sắp đến, và bạn vẫn còn những ước mơ dang dở? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân đi tiếp hay dừng lại, dưới đây là 10 lý do bạn nên theo đuổi giấc mơ.
Ba người nông dân ngồi khoác lác với nhau về tài năng trồng trọt của mình. Người thứ nhất bảo:
Đêm Gala 3 của “Thách Thức Danh Hài 2015” chứng kiến khoảnh khắc xúc động khi Trấn Thành bật khóc trước cặp học sinh 14 tuổi Công Huy – Chí Kiệt.
Những món đồ dành cho mùa lạnh như bốt cao quá gối, áo khoác dáng dài và các thiết kế từ chất liệu da lộn đều được các tín đồ thời trang lăngxê tích cực.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa