“Với việc ra mắt hai thương hiệu thời trang Italy thuộc phân khúc thị trường hàng hiệu, giá cả hợp lý tại AEON Long Biên, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho các bạn yêu phong cách thời trang trẻ trung, phóng khoáng.”
Hôm 1/12 vừa qua, Giám đốc Facebook Mark Zuckerberg cùng vợ là Priscilla Chan đã tuyên bố sẽ dành 99% cổ phần hiện có tại Facebook (tương đương 45 tỷ USD) để làm từ thiện, trong bức thư gửi con gái Max vừa chào đời của họ.
Hai vợ chồng trẻ cùng đứa con mới sinh trở về nhà. Người vợ nói:
Theo phóng viên TTXVN tại Cuba, tối 25/11, 482 đôi vũ công Salsa đã nhảy trên cùng một nền nhạc tại đại lộ kè biển Malecón nổi tiếng ở thủ đô La Habana của Cuba trong gần 15 phút nhằm lập kỷ lục thế giới về trình diễn Salsa tập thể.
Từ ngày 29/11 đến 5/12, Hội nghị quốc tế về AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở châu Phi (ICASA) lần thứ 18 diễn ra tại thủ đô Harare, Zimbabwe.
Khi trào lưu phấn tươi và phấn nước cushion vẫn còn gây sốt với những tín đồ làm đẹp, trên thị trường đã xuất hiện một loại kem nền cho lớp trang điểm hoàn hảo hơn, nâng cấp mọi ưu điểm và xóa bỏ mọi khuyết điểm của cushion và phấn tươi - đó là kem nền BB Cake.
Đã sang tới tháng 11 rồi mà trời vẫn nắng chan hòa, các cô gái vẫn chưa có cơ hội được xúng xính những bộ áo len, áo khoác dày dặn ấm áp.
Tại quán cà phê nhỏ, một người phụ nữ trẻ đang nói với bạn bè mình về mẫu người đàn ông lý tưởng để lấy làm chồng. Cô nói:
Khi mới tiếp xúc anh Phạm Văn Sơn trong lần đầu tiên gặp gỡ, tôi không hề nghĩ anh là một người khiếm thị. Sau khi nghe những người thân của anh kể lại, tôi mới biết cuộc sống của anh là cả sự cố gắng vượt lên trên bất hạnh của số phận để trở thành một con người tự lập và có ích cho cộng đồng.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán