A- A+
Việc phối hợp nhiều lớp son ở các chất liệu khác nhau từ son chì, son sáp cho đến son bóng sẽ tạo ra hiệu ứng đặc biệt và giúp đôi môi bền màu hơn.
 

1. Tô son ombre

Son ombre không phải là mốt mới, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tô son ombre đúng chuẩn. Trước tiên, bạn hãy dùng một cây chì kẻ toàn bộ viền môi, sau đó dùng chính cây chì này để tô kín toàn bộ lòng môi.

Hiệu ứng ombre sau đó sẽ được bổ sung bằng cách dùng một màu son nhạt hơn và có nhũ để tô vào chính giữa môi trên và môi dưới. Bạn nên dùng ngón áp út để tán cho màu son sáng này tiệp vào với màu son nền đã tô trước đó bằng chì kẻ.

2. Tô son sậm ánh tím

Khi Pantone công bố màu sắc chủ đạo của năm 2018 là màu Ultra Violet, có lẽ bạn sẽ thấy hứng thú hơn với một màu son đỏ sậm ánh tím, chẳng hạn như những tông màu rượu vang. Để thoa tông màu này mà không sợ gương mặt thiếu đi sự trẻ trung, hãy kết hợp giữa son lỳ và son có độ dưỡng nhẹ.

Trước hết, dùng son ánh tím thoa trực tiếp lên môi. Nếu bạn dùng ngón tay để tán đều, màu son sẽ có độ phai nhẹ như cánh hoa khá đẹp mắt. Sau đó, thoa phủ lên môi một lớp son bóng có màu tím tương tự để tạo độ căng mọng cho đôi môi.

3. Tô son nude mà vẫn lộng lẫy

Tông nude cho mùa lễ hội khác với tông nude nền nã dành cho chốn văn phòng, vì vậy, bạn hãy kết hợp màu nude với một chút ánh kim loại. Bạn có thể chọn son nude tông đồng để tô kín toàn bộ đôi môi. Sau đó, dùng một chút phấn nhũ hoặc son bóng ánh nhũ vàng để tán nhẹ vào chính giữa phần môi trên, dặm thêm một chút ở phần viền môi dưới nhân trung nữa. Đôi môi sẽ trở nên căng mọng hơn. Màu son này hoàn toàn dễ ứng dụng, kể cả cho những ngày đi làm./.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa