A- A+
Sáng 20/10 (giờ Mỹ), Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã có mặt tại bảo tàng Smithsonian để trao tặng trang phục được bà mặc trong lễ nhậm chức của chồng - một truyền thống đã được các đệ nhất phu nhân Mỹ thực hiện trong hơn một thế kỷ qua.
Xuất hiện cùng bà không ai khác chính là nhà thiết kế Hervé Pierre, người đã sáng tạo nên chiếc váy dạ hội sang trọng và thanh lịch ấy.
 
Tham dự sự kiện này cùng bà là nhà thiết kế Hervé Pierre (bên phải Melania Trump) – người đã sáng tạo nên thiết kế đầm trắng thanh lịch.

Chia sẻ với truyền thông tại buổi lễ, nhà thiết kế cho biết: "Là một người nhập cư đã được cấp quốc tịch Mỹ, việc thiết kế của tôi được trưng bày trong viện bảo tàng quốc gia là một vinh dự vô cùng to lớn. Tôi thực sự đã rùng mình khi nghe tin này."

"Tôi biết trong thế giới của những nhà thiết kế có rất nhiều cái tôi rất lớn. Tôi cũng luôn cố gắng giữ cái tôi của mình ở mức thật khiêm nhường, nhưng đây là một dịp vô cùng quan trọng và tôi hoàn toàn có quyền tự hào về nó"

[Tổng thống Mỹ Trump thăm Hà Nội sau khi dự Hội nghị cấp cao APEC]

Với hơn 22 năm sống và làm việc tại Hoa Kỳ, nhà thiết kế Hervé Pierre đã từng làm việc cho rất nhiều nhà mốt lớn và quan trọng của quốc gia này, trong đó nổi bật nhất phải kể đến là Oscar de la Renta, Vera Wang, Bill Blass và Carolina Herrera.
Chọn thiết kế từ một nhà thiết kế nhập cư cho buổi lễ quan trọng là một quyết định đầy tính tuyên ngôn của Melania Trump.

"Mọi chuyện thật đột ngột khi với chính thương hiệu của riêng mình, tôi đã có một chỗ đứng trong bảo tàng danh giá này và trở thành một phần của lịch sử thời trang. Và tôi cũng chẳng cần chối bỏ gì: Tôi đang tận hưởng từng chút một khoảnh khắc này," nhà thiết kế người Mỹ gốc Pháp chia sẻ.

Trong lúc tiếp tục cố vấn về thời trang cho Đệ nhất phu nhân Melania Trump, Hervé Pierre vẫn tiếp tục xây dựng thương hiệu của mình.
Hervé Pierre chụp ảnh cùng nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ Carolina Herrera - người mà ông đã từng cộng tác chung tại thương hiệu riêng của bà.

Ông đã bắt đầu thương lượng với các nhà đầu tư để cho ra mắt một bộ sưu tập mang đậm dấu ấn của riêng mình vào tháng 12 năm nay. Chỉ với 10 thiết kế, nhưng Hervé Pierre cho biết đó sẽ là kết tinh của những gì mà ông đam mê nhất trong thời trang.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa