A- A+
Với chất giọng khàn khàn đặc trưng, Vân Hugo hồn nhiên nói cười suốt cả buổi trò chuyện. Tự nhận mình nhiều lúc rất “hâm," cô khiến cho người đối diện cảm thấy vui lây bởi những điều tưởng “hâm” nhưng thực ra lại rất tỉnh.
 

Tôi biết ơn những người đã đi qua cuộc đời mình

- Dạo này Vân rất đẹp, gợi cảm…

Thanh Vân Hugo:
 Cảm ơn chị, vậy mà có những thời điểm tôi thấy mình rất xấu xí, nhăn nheo.

- Những lúc nào vậy?

Thanh Vân Hugo: Là khi trong đầu tôi đầy những suy nghĩ tiêu cực. Như lúc mang bầu bé Bi (con trai Vân Hugo), tôi bị nhiễm độc thai nghén chẳng hạn. Cơ thể sần sùi như một con cóc, tôi không dám gặp ai, chỉ muốn sinh con ngay thôi, rồi lại nghĩ sao mình tệ thế. Tôi không làm gì được, cứ khóc suốt. Khi ấy tôi chỉ muốn trốn đi đâu đó.
Ads by AdAsia
 

Hay quãng thời gian tôi công khai chuyện ốm đau của mình. Cuộc phỏng vấn trên truyền hình thực hiện vào đúng lúc tôi sốt cao, nổi hạch, nên rất mệt mỏi. Sau đó báo chí đăng tải nhiều về chuyện này. Khi vượt qua được cảm giác tồi tệ ấy, tôi nghĩ mình phải chấm dứt ngay tất cả những thứ tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Tôi không còn bỏ bê bản thân nữa… Nếu biết yêu thương bản thân thì mọi người cũng sẽ thương yêu mình, và cuộc sống sẽ tích cực hơn.

- Cuộc hôn nhân đổ vỡ có phải là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều bất ổn cho Vân như vậy?

Thanh Vân Hugo: Tôi chưa từng lên tiếng về cuộc hôn nhân của mình, bởi tôi tôn trọng quá khứ, tôn trọng anh ấy (Tường Linh - chồng cũ của Vân Hugo). Có trăm nghìn lý do để đến với nhau nhưng chia tay thì chỉ có một lý do duy nhất, là hết duyên.

Bây giờ anh ấy đã có gia đình mới, còn tôi thấy hạnh phúc và thoải mái với cuộc sống độc thân của mình.

- Quan hệ của Vân và chồng cũ hiện nay như thế nào?

Thanh Vân Hugo: Tôi không bao giờ gặp lại anh ấy. Vì bé Bin, nên thỉnh thoảng anh ấy có nhắn tin hỏi han về con. Tôi nghĩ sống thế nào sẽ được nhận lại như vậy. Nếu biết quan tâm, chăm sóc con thì nhận lại được tình yêu của con, nếu không thì tự mình tước đi quyền làm bố mà thôi.

- Nói vậy là chồng cũ của chị không quan tâm đến con trai?

Thanh Vân Hugo: Người ta cứ đổ lỗi do bận rộn, nhưng tôi nghĩ là do tính cách cả thôi. Cũng may con trai tôi không thiếu thốn tình cảm người cha. Tôi sống cùng bố mẹ, nên cháu được gần gũi với ông ngoại. Bố tôi đóng vai trụ cột trong gia đình. Tôi thấy mình may mắn được làm con của ông. Ông rất hiền lành, luôn chăm lo cho vợ con và cháu. Tôi rất thần tượng ông.

- Cuộc hôn nhân đó không thành, chị nghĩ lỗi thuộc về ai?

Thanh Vân Hugo: Chuyện cũng qua lâu rồi nhưng tôi chưa bao giờ để sự hận thù trỗi dậy trong mình, mà ngược lại, tôi biết ơn tất cả những người đã đi qua cuộc đời mình.

- Điều gì giúp chị vượt qua tất cả những vết thương lòng đó?

Thanh Vân Hugo: Thời gian bị trầm cảm sau sinh, tôi may mắn gặp một người phụ nữ lớn tuổi (xin được giấu tên vì cô đã mất). Cô là hiệu trưởng của một trường tiểu học dành cho trẻ có vấn đề về tâm lý. Cô lặng yên lắng nghe mọi nỗi khổ của tôi, vỗ về những giọt nước mắt của tôi. Sau đó, tôi thấy mình nhẹ nhõm, như được giải thoát, và tôi lấy lại sự mạnh mẽ để mở cho mình một cánh cửa mới.

Nhiều lúc tôi thấy mình rất hâm

- Vân thấy hình ảnh nào gần với mình hơn - một người phụ nữ hiện đại hay truyền thống?

Thanh Vân Hugo: Thực ra, tôi thấy mình hoang dã và bản năng. (cười)

Tôi sinh ra trong một gia đình rất truyền thống. Bố mẹ dạy con rất nghiêm khắc. Tôi nhớ lần đầu tiên mẹ nhìn thấy hình xăm sau lưng tôi, bà đuổi tôi chạy khắp nhà. Nhưng sau những đổ vỡ, tôi trưởng thành hơn và thành công hơn, nên bố mẹ hiểu và tôn trọng mọi lựa chọn của tôi.

Hiện tại, tôi chỉ thích yêu thôi. Cuộc sống mà không có tình yêu thì buồn tẻ lắm.

[Tôi đang yêu đàn ông, nhưng chưa dứt khỏi một người đàn bà]


- Yêu cho vui hay Vân tính đến một đám cưới thứ hai?

Thanh Vân Hugo: Tôi chưa nghĩ đến đám cưới thứ hai. Đám cưới trước quá hoành tráng, mà hiện tại thế nào thì chị cũng thấy rồi.

Nói thật là có khá nhiều người theo đuổi tôi, và tôi vẫn còn đang lựa chọn. Tôi không thích bị ràng buộc vào bất kỳ mối quan hệ nào. Khi yêu, tôi tôn trọng tự do của đối phương, và cũng rất may không ai đòi hỏi tôi phải là của họ. Tất nhiên, tôi không phải là người dễ dãi. Có thể tôi thích anh này thì gặp gỡ, trò chuyện nhiều hơn chứ tôi không buông thả mình trong những mối quan hệ chóng vánh. Vui thôi, đừng vui quá!

- Trong số những người theo đuổi Vân có cả người đang có gia đình?

Thanh Vân Hugo: Có đấy. Có người nói dối tôi là đã ly dị, nhưng sau đó vợ anh ta lại gọi cho tôi. Phụ nữ khi bị tổn thương thì hành xử thiếu bình tĩnh. Tôi trấn an chị ấy rằng mối quan hệ của chúng tôi chưa có gì nghiêm trọng, và tôi xin lỗi vì đã hiểu nhầm về anh ta. Sau đó, tôi chấm dứt ngay mối quan hệ đó. Tôi đủ tỉnh táo để không ăn chiếc bánh của người khác.

- Ồ, chị nghĩ đàn ông là những chiếc bánh ư?

Thanh Vân Hugo: Chị nhớ phim ''American Pie'' không? Đó chỉ là một khái niệm thôi, mà khái niệm nào thì cũng tương đối cả.

- Nhưng phụ nữ tỉnh táo quá thì thường cô đơn?

Thanh Vân Hugo: Cảm xúc là thứ dễ kiểm soát, dễ đến cũng dễ đi. Tôi chỉ nghĩ mình có những nguyên tắc riêng để không bao giờ mạo hiểm cuộc sống của mình.

- Hoang dã, bản năng, nhưng đồng thời lại tự đặt ra nhiều nguyên tắc, nghe rất đối lập…

Thanh Vân Hugo: Đúng vậy. Nhiều lúc tôi thấy mình rất hâm, nhưng mọi người xung quanh lại thích cái sự hâm ấy. Tôi yêu cuộc sống của mình lúc này hơn bao giờ hết. Tôi được làm điều mình thích và thích những gì mình làm. Vậy còn mong gì hơn?!

Sự gợi cảm toát ra từ trí tuệ người đàn bà khiến đàn ông thèm muốn

- Nguyên tắc sống nào quan trọng nhất với Vân?

Thanh Vân Hugo: “Be happy!” (Hãy sống hạnh phúc!) Tôi biết nỗi buồn có thể hủy hoại người phụ nữ, cả về tâm hồn và nhan sắc, nên tôi không cho phép mình được buồn. Hơn nữa, tôi biết mình có khả năng lan tỏa cảm xúc. Bạn bè cũng thích được gặp tôi vì lẽ đó, họ thích sự lạc quan, vui vẻ của tôi. Tôi thì cho rằng tinh thần ấy giúp mình chữa lành nhiều thứ trong cuộc sống. Suy nghĩ tích cực thì những điều may mắn sẽ đến. Đó là “luật hấp dẫn” thôi chị. Ngày trước, khi chưa nhận ra điều đó, tôi từng lắng nghe phê bình của nhiều người và nghĩ phê bình là điều tốt để mình thay đổi. Nhưng thật ra không phải, động viên mới làm người ta tốt lên.

- Theo Vân, người phụ nữ gợi cảm là…

Thanh Vân Hugo: Sự hào phóng khoe cơ thể của đàn bà chưa chắc đã khơi gợi được người đàn ông bằng vẻ lịch lãm, kín đáo vừa đủ. Phụ nữ gợi cảm thì từ ánh nhìn của cô ấy cũng rất đàn bà, nhẹ nhàng và mềm mại, mọi thứ toát ra từ thần thái của cô ấy.

Thứ dễ dàng thấy được, nắm được, thậm chí chạm ngay vào được không bao giờ thôi thúc người ta bằng sự tò mò, bắt buộc phải tìm hiểu.

- Nghĩa là đàn ông dễ “chết” vì trí tuệ của đàn bà hơn là hình thức bên ngoài?

Thanh Vân Hugo: Sự gợi cảm toát ra từ trí tuệ khiến người đàn ông thông minh thèm muốn. Đôi lúc chúng ta vẫn đánh đồng sự gợi cảm với một ý nghĩ trần trụi. Nhưng gợi cảm ở mức độ nào đó là đỉnh cao của sự hấp dẫn mà.

- Vân có nghĩ mình là người phụ nữ quyến rũ không?

Thanh Vân Hugo: Theo định nghĩa trong cuốn ''The Art of Seduction'' thì tôi nghĩ mình quyến rũ một cách tự nhiên và rất hồn nhiên.

- Cảm ơn Vân, chúc chị luôn vui!/.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa