A- A+
Bước vào đường chạy 400 mét vượt rào nữ với tư cách là đương kim vô địch, cùng với đó là tấm huy chương vàng ở ASIAN Grand Prix 2017 hồi tháng 6, Nguyễn Thị Huyền là ứng cử viên sáng giá nhất.
Không có một chút áp lực nào khi Nguyễn Thị Huyền bứt lên cực nhanh ngay sau hiệu lệnh xuất phát. Những bước chạy mạnh mẽ đã giúp Huyền bỏ xa các đối thủ, một mình băng về đích với thành tích 56 giây 07, phá kỷ lục cũ do mình lập ra là 56 giây 15 tại Singapore 2017.

Sau khi về đích, Nguyễn Thị Huyền cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc vì đạt được thành tích này mặc dù gặp chấn thương và xuống phong độ khá nhiều thời gian qua. Các đối thủ biết khá rõ về Nguyễn Thị Huyền nên cô không hề chủ quan và thi đấu hết sức mình.

Nguyễn Thị Huyền đã trải qua năm 2016 khá khó khăn khi sa sút phong độ, thi đấu không thành công ở hầu hết các giải đấu trong nước và quốc tế. Thậm chí, Huyền còn bị nghi ngờ về năng lực khi chỉ được chọn lựa ở những phút cuối cùng trong kế hoạch tập trung đội tuyển điền kinh Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 29.

Mặc dù vậy, tấm huy chương này đã cho thấy bản lĩnh và tài năng của Nguyễn Thị Huyền là như thế nào. Động lực để Nguyễn Thị Huyền vượt qua khó khăn chính là gia đình, người thân và đặc biệt là người thầy. 

“Như mọi người đã biết, sau SEA Games 2015, mối quan hệ giữa tôi và thầy có gặp trục trặc. Có thể lúc đó tôi quá trẻ để hiểu ra mọi điều. Thầy tôi cũng một phần vì lo nên đã có những câu nói khiến tôi tự ái. Nhưng đó lại là sự thức tỉnh với tôi, sau đó, tôi cảm thấy rất thương thầy. Hai thầy trò sau này hiểu nhau hơn và thầy lại sát cánh giúp đỡ tôi tập luyện. Nếu thầy có mặt ở đây, tôi sẽ ôm thầy và nói lời cảm ơn” - Nguyễn Thị Huyền chia sẻ.

Khi được trao niềm tin, Nguyễn Thị Huyền cho thấy cô vẫn là một phần quan trọng của điền kinh, vẫn giàu khát vọng chiến thắng và có khả năng chinh phục những tấm huy chương./.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa