A- A+
Mặc dù mùa Hè này có thể không có thế vận hội Olympic, nhưng như vậy không có nghĩa là không có môn thể thao đầy phấn khích nào để thưởng thức ở vùng nông thôn Trung Quốc.
Gần đây, các phóng viên của tờ China News Service đã tới thăm khu ngoại ô phía Nam thành phố Thẩm Dương, nơi họ đã trò chuyện với một người nông dân "mới chuyển nghề" sang huấn luyện viên môn lặn - ông đã cho những chú lợn của mình nhảy xuống từ một chiếc cầu lặn tự chế với sự trợ giúp của một cây gậy gỗ.

Vì lợi ích về sức khỏe cho đàn lợn của mình, người nông dân này đã dựng nên một cây cầu lặn kép. Sàn thứ nhất của cầu ở độ cao 1m so với mặt nước, dành cho những chú heo non và thiếu kinh nghiệm, còn sàn cầu thứ 2 ở độ cao 3m trên mặt nước là dành cho những chú heo "chuyên nghiệp," nặng trên 45kg.

Môn thể thao kỳ lạ này đã thu hút được sự chú ý từ năm 2012 nhờ ông Huang Demin, một nông dân nuôi lợn ở Hồ Nam, người đã biến nông trại nhỏ của mình thành một điểm thu hút du lịch ở địa phương. Mặc dù quá nhiều nước đương nhiên là không tốt cho lợn, nhưng một chút nước rõ ràng là điều mà loài vật này cần để có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh.

Ông Huang cho biết bơi lội giúp cải thiện hệ miễn dịch của lợn, cho phép chúng tập luyện, từ đó gia tăng chất lượng, hương vị và giá thành của thịt lợn. Trong khi đó, chiếc cầu lặn có lẽ là chút "khoa trương" dành cho những chú lợn, và cũng là niềm vui nho nhỏ đối với ông chủ nông trại./.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa