A- A+
Sau vai Lam trong bộ phim truyền hình từng gây “bão” năm 2016 "Zippo, Mù tạt và Em," nữ diễn viên Lã Thanh Huyền sẽ tái ngộ khán giả qua vai Ngân trong phim “Mắt biển.”
“Mắt biển” (đạo diễn Đặng Thái Huyền) là câu chuyện tình yêu thời chiến đầy éo le, ngang trái của Ngân, Thành và Vỹ. Ngân yêu Thành. Thế nhưng, bố Ngân lại gả cô cho Vỹ bởi lời hẹn ước trước đây giữa hai gia đình (khi bố Ngân và bố Thành cùng là bộ đội chiến đấu chung ở một chiến trường).

Dù đã là vợ Vỹ nhưng trái tim Ngân vẫn luôn hướng về Thành với một tình yêu khắc khoải.

Thành và Vỹ cùng ra trận một ngày. Chiến tranh kết thúc, ngày Vỹ trở về trong sự vui mừng của gia đình, hàng xóm cũng là ngày gia đình Thành nhận được giấy báo tử. Giữa lúc ấy, Vỹ nhận ra, nỗi nhớ, tình cảm mãnh liệt của Ngân chỉ dành cho người đã khuất. Trong khi đó, Ngân vẫn luôn tin và hy vọng ngày Thành trở về.

Đạo diễn Đặng Thái Huyền cho biết, Ngân trong “Mắt biển” là một vai diễn “nặng ký” với những giằng xé nội tâm sâu sắc của một người phụ nữ phải sống trong những dằn vặt, khắc khoải, đớn đau. Vai diễn này có nhiều điểm khác biệt (về tính cách, số phận) so với những vai diễn trước đây của Lã Thanh Huyền trong các bộ phim truyền hình, cho thấy khả năng diễn xuất và sự trưởng thành trong nghề của nữ diễn viên sinh năm 1985 này.

“Mắt biển”
 sẽ mở đầu Tuần phim kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Cùng với phim tài liệu “Ta còn gửi lửa trong than” (đạo diễn Phan Minh Sơn), “Mắt biển” sẽ được trình chiếu trong buổi khai mạc tuần phim (tối 24/7) tại Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ.

Ba nhân vật chính của "Mắt biển."

Đại diện Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho hay), Tuần phim kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ sẽ kéo dài từ ngày 24-30/7 trên phạm vi cả nước.

Các bộ phim được trình chiếu trong dịp này bao gồm: phim truyện “Mắt biển” và ba bộ phim tài liệu (“Ta còn gửi lửa trong than” - đạo diễn Phan Minh Sơn, “K10”- đạo diễn Vương Khánh Luông và “Tầng sâu bình yên” - đạo diễn Phạm Hồng Thắng).

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ tuần phim, nhiều tác phẩm điện ảnh khác sẽ tiếp tục được khai thác, trình chiếu như: 
“Thầu Chín ở Xiêm,” “Những người viết huyền thoại,” “Mùi cỏ cháy,” “Đường tới độc lập tự do,” “Ngày cuối cùng của chiến tranh”…./.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa