A- A+
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Đặng Thị Lệ Hằng cho biết, đã sẵn sàng bước vào cuộc tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016-Miss Universe 2016, diễn ra từ ngày 13-30/01 tại Manila, Philippines.
Để chuẩn bị cho cuộc thi năm nay, Á hậu Lệ Hằng đã tham gia huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ, cải thiện số đo hình thể, chăm sóc da, được chuẩn bị những kỹ năng cần thiết từ phong thái giao tiếp, ứng xử đến thuyết trình trước đám đông… Người đẹp còn được học đàn tranh để trình diễn trong phần thi tài năng.

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2016 của Lệ Hằng là quà tặng quốc gia sẽ đấu giá trong buổi gala từ thiện. Năm nay, Lệ Hằng mang đến cuộc thi bức tranh bằng vàng nguyên chất 99,9 % do các nghệ nhân chế tác thủ công, lấy ý tưởng từ hoa sen và chùa một cột, biểu tượng của văn hóa dân tộc.

Quà tặng quốc gia mà Lệ Hằng mang đến cuộc thi. (Ảnh: Võ Đạt)

Về trang phục dự thi, Lệ Hằng được các nhà thiết kế uy tín như Chung Thanh Phong, Anh Thư JoliPoli, Lâm Gia Khang, Kim Khanh, Huy Trần, Lê Thanh Hòa, Đặng Hải Yến… và các thương hiệu thời trang của DAFC: Jimmy Choo, Elisabetta Fechisa, Salfatore Ferragamo… hỗ trợ.

Đặc biệt trong phần thi “National Costume," Lệ Hằng sẽ mặc hai bộ trang phục xuất sắc nhất, chọn từ cuộc thi “Thiết kế quốc phục Miss Universe 2016” do Unicorp tổ chức.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của mình tới thời điểm này, Á hậu Lệ Hằng cho biết: “Với nỗ lực của bản thân và hỗ trợ nhiệt tình từ Sài Gòn Unicorp cùng các đối tác, Lệ Hằng đang cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng lên đường. Tham gia cuộc thi, Lệ Hằng mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều yêu thương và động viên tinh thần từ công chúng để có thêm sức mạnh trong suốt hành trình thi sắp tới."

Là sân chơi nhan sắc khốc liệt và kịch tính nhất hành tinh, yếu tố tự tin và nhan sắc gợi cảm luôn được đề cao, từ lâu Hoa hậu Hoàn vũ đã trở thành cuộc thi sắc đẹp có lượng khán giả theo dõi lớn nhất thế giới.

Ngắm một số hình ảnh chuẩn bị cho Miss Universe 2016 của Á hậu Lệ Hằng do Võ Đạt thực hiện:
 
 
 
 
 
Theo TTXVN
 
 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa