Vladimir Aniskin, một nghệ sỹ chuyên làm các tác phẩm tí hon ở Siberia (Nga) đã gây bất ngờ khi giới thiệu hai cuốn sách đặc biệt được ​đặt trên mặt cắt của hạt anh túc.
Trong chuyến thám hiểm vùng biển ngoài khơi đảo Socorro, thuộc quần đảo Revillagigedo, Mexico, một nhóm thợ lặn đã bất chấp nguy hiểm để giúp con cá mập voi.
Một chuyện lạ lùng lại mới xảy ra tại Trung Quốc khi người ta phát hiện đá trong mắt của một người phụ nữ.
Một ngư dân đảo quốc Gr​enada, nằm ở phía Đông biển Caribe, có tên là Hope McLawrence mới đây cho biết đã bắt được một con cá lạ có hai “bàn chân” có ngón và trên mặt có gờ mũi rất giống với con người.
Hôm 14/2, đúng vào ngày Lễ Tình nhân, đám cưới của một cụ bà 83 tuổi và một cụ ông kém 9 tuổi ở Alassio, xứ Liguria, miền Tây Bắc Italy, đã trở thành một sự kiện gây nhiều chú ý khi họ chọn ngày đầy lãng mạn này để tổ chức hôn lễ.
Một người đàn ông họ Dương ở tỉnh Giang Tây, Đông Nam Trung Quốc, đã phát hiện một con nhện trong thạch của một nhà máy sản xuất ở tỉnh Phúc Kiến.
Các nhà phát minh ở Kyushu, Nhật Bản đã khiến tất cả phải thốt lên sửng sốt khi giới thiệu một dự án "bonsai bay" vô cùng đặc biệt.
Ngày 18/1, cậu bé José Víctor Teles, 14 tuổi, đã chính thức trở thành sinh viên y khoa năm thứ nhất của Đại học Liên bang Sergipe, miền Đông Bắc Brazil.
Theo Sky News, các chuyên gia thuộc Tổ chức cảnh báo cá mập South Australia vừa phát hiện ra một con cá mập khổng lồ ở bờ biển ngoài khơi Adelaide, Australia.
Tại Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) lần đầu tiên trong lịch sử có một bông hoa đã nở.
Thời tiết lạnh kéo dài đã khiến một chiếc xe ôtô đỗ ở Lake Erie, Buffalo, New York, bỗng dưng trở thành một tác phẩm nghệ thuật băng tuyết bất đắc dĩ.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl