Nếu bạn gặp rắc rối với việc kẻ lông mày hàng ngày nhưng lại e ngại trước các phương pháp làm đẹp như điêu khắc hay phun thêu tán bột lông mày, hãy thử nghiệm loại bút dạ này nhé!
Sau khi xay và trộn các nguyên liệu, thay vì đắp thẳng chúng lên mặt, bạn có thể ngâm miếng mặt nạ giấy vào hỗn hợp/dung dịch này rồi chỉ đắp miếng mặt nạ thôi.
Chỉ với 6.000 ruble (86,31 USD) trong tay, người dân thủ đô Moskva có thể sở hữu loại nước hoa dành cho nam giới, lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga Vladimir Putin có tên "Lãnh đạo số 1."
Da dầu khiến cho làn da của các bạn gái luôn trong tình trạng “bóng loáng” cùng với những lỗ chân lông xấu xí to bất thường. Nếu chưa hài lòng với những sản phẩm chăm dưỡng đang có thì hãy thử kết thân với hai loại mặt nạ dưới đây.
Chị Kim Chung Kyung, giám đốc hãng mỹ phẩm Liz cho biết để giữ gìn sự tươi trẻ của làn da, bên cạnh một chế độ sinh hoạt và lối sống khoa học, cần có chế độ chăm sóc da đúng cách và bổ sung cho da những dưỡng chất cần thiết ngay từ khi còn trẻ, trong đó phải kể đến vitamin C.
Kim Chung Kyung, nghệ sỹ make-up hàng đầu Hàn Quốc với 35 năm kinh nghiệm, được xem là một trong những người tiên phong về xu hướng làm đẹp, đặc biệt là trong việc chăm sóc da. Chính nhờ thế hệ của chị mà make-up trở thành một nghề ở xứ sở kim chi.
Chân mày ngài, son cam đất hay phấn má nước đang là những xu hướng trang điểm xuống phố sẽ khiến bạn nổi “bần bật” giữa đám đông.
Khi trào lưu phấn tươi và phấn nước cushion vẫn còn gây sốt với những tín đồ làm đẹp, trên thị trường đã xuất hiện một loại kem nền cho lớp trang điểm hoàn hảo hơn, nâng cấp mọi ưu điểm và xóa bỏ mọi khuyết điểm của cushion và phấn tươi - đó là kem nền BB Cake.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán