Cùng với Victor Vũ, Phan Đăng Di, Johnny Trí Nguyễn, Quốc Trung và Công Trí, Trần Lập đã được vinh danh với giải thưởng Men of the Decade - do Tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông tổ chức trao giải tối qua (18/12) tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngày 9/12, tạp chí Time của Mỹ đã bình chọn Thủ tướng Đức Angela Merkel là “nhân vật của năm 2015” nhờ những chính sách mạnh mẽ để đối phó với khủng hoảng nợ châu Âu và khủng hoảng người tị nạn.
Tuyên bố dành 99% cổ phần của mình tại Facebook để thúc đẩy tiềm năng con người và tăng cường sự công bằng được Mark Zuckerberg đưa ra hôm thứ Ba vừa qua đã gây được nhiều sự chú ý của thế giới và tạo ra những luồng dư luận rất đa dạng.
Hôm 1/12 vừa qua, Giám đốc Facebook Mark Zuckerberg cùng vợ là Priscilla Chan đã tuyên bố sẽ dành 99% cổ phần hiện có tại Facebook (tương đương 45 tỷ USD) để làm từ thiện, trong bức thư gửi con gái Max vừa chào đời của họ.
Từ ngày 29/11 đến 5/12, Hội nghị quốc tế về AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở châu Phi (ICASA) lần thứ 18 diễn ra tại thủ đô Harare, Zimbabwe.
Khi mới tiếp xúc anh Phạm Văn Sơn trong lần đầu tiên gặp gỡ, tôi không hề nghĩ anh là một người khiếm thị. Sau khi nghe những người thân của anh kể lại, tôi mới biết cuộc sống của anh là cả sự cố gắng vượt lên trên bất hạnh của số phận để trở thành một con người tự lập và có ích cho cộng đồng.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán