Các căn phòng cao tầng và sức khỏe cùng tuổi thọ của người ở có liên quan với nhau là một trong những câu chuyện được nhiều người quan tâm.
Bill Gates từng làm giám đốc điều hành (CEO) Microsoft trong gần 25 năm, cho đến khi khi ông rời khỏi chức vụ này vào năm 2000.
Ngoại ngữ là một trong những yêu cầu quan trọng nhất ở bất kì công việc nào, nếu có vốn ngoại ngữ tốt, công việc sẽ suôn sẻ và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.
Theo ban tổ chức cuộc thi Edtech Asia Hackathon 2016, ứng dụng Kid REC (Xây dựng kỹ năng cảm xúc cho trẻ từ 5-10 tuổi) của tác giả Lý Thụy Vi đã đoạt giải Nhì cuộc thi này và đoạt giải FbStart của Facebook trị giá 80.000 USD dành cho đội có sản phẩm Mobile App xuất sắc nhất.
Mạng Hoàn cầu của Trung Quốc dẫn kết quả một nghiên cứu cho biết chất béo và thức ăn giàu calo có liên quan trực tiếp đến ung thư vú và có khả năng liên quan đến ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt.
Thay đổi về thói quen, về phong cách sống, về sở thích đã tạo ra những đặc điểm không lẫn vào đâu của giới trẻ Việt Nam những năm gần đây.
Nhiều quân nhân trên thế giới đã cất lời ca ngợi hành động anh hùng của trung úy Nga Alexander Prokhorenko, người thiệt mạng trong quá trình giải phóng thành cổ Palmyra của Syria.
Tháng 3/2016, báo Le Figaro của Pháp đưa tin về một chương trình thực tế miêu tả lại cuộc sống của những du học sinh Trung Quốc giàu có tại Bắc Mỹ.
Hệ thống “Đo lường định lượng khán giả truyền hình” (VIETNAM TAM) của Bộ Thông tin và Truyền thông đi vào hoạt động sẽ giúp cơ quan quản lý xây dựng cơ sở dữ liệu khán giả xem truyền hình, hỗ trợ các đơn vị làm truyền hình nâng cao nội dung thông tin.
Alexandra Andressen là tỷ phú trẻ nhất thế giới. Theo danh sách những người giàu nhất thế giới năm 2016 của tạp chí Forbes, cô gái 19 tuổi người Na Uy này đang sở hữu khối tài sản trị giá 1,2 tỷ USD.
Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng phiên bản tiếng Anh phát hành tại Hong Kong dẫn kết quả một cuộc khảo sát cho biết năm 2015, Trung Quốc là quốc gia có nhiều người siêu giàu nhất ở châu Á, trong khi Hong Kong được xếp vào thành phố châu Á có nhiều người siêu giàu nhất.
Ngày 18/2, theo thông tin từ Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Tháng Thanh niên 2016 (tháng Ba) với chủ đề "Thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên" sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán