Theo Đài KBS, Tổ chức Nông Lương Liên hợp quốc (FAO) mới đây đã dự đoán rằng Triều Tiên sẽ thiếu khoảng 694.000 tấn lương thực trong năm nay, mức cao nhất kể từ năm 2011.
Mặc dù kết quả cuối cùng chưa được công bố, song theo dự báo thì có gần 75% số người bỏ phiếu đã phản đối đề xuất Nhà nước Thụy Sĩ chu cấp hàng tháng cho mỗi công dân từ khi sinh ra cho đến khi qua đời, một khoản tiền đủ sống mà không có bất cứ điều kiện nào kèm theo.
Lớp đào tạo mẫu nhí tại tầng 12A tòa nhà Hà Nội Creative City đã hoạt động được 2 năm nay, đào tạo hàng trăm em nhỏ từ 3-15 tuổi. Lớp học được thành lập với mục đích chính là giúp các em nhỏ tự tin trước đám đông, nuôi dưỡng các tài năng nhí về diễn xuất và người mẫu.
Để con không quá căng thẳng mà vẫn trau dồi được những kiến thức bổ ích, các lớp học thực tế về kĩ năng đang thu hút phụ huynh dịp hè này.
Theo Đài Tiếng nói Hoa Kỳ, Peace Corps - tổ chức tình nguyện - sẽ lần đầu tiên thiết lập hoạt động tại Việt Nam nhờ nỗ lực ngoại giao của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama.
Ngày 19/5, Ủy ban Nhân dân thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ trao tặng Huân chương dũng cảm cho anh Trần Đình Duy (sinh năm 1994) ở ấp Tân Quới Đông, xã Trường An, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long đã có hành động dũng cảm cứu người bị chìm tàu trên sông Tiền.
Ủy ban Bầu cử Anh vừa khởi động chiến dịch lớn nhất từ trước tới nay nhằm vận động người dân nước này đăng ký bỏ phiếu và tìm hiểu thông tin về cuộc trưng cầu ý dân vào ngày 23/6 tới về việc Anh sẽ ở lại hay rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là "Brexit."
Các căn phòng cao tầng và sức khỏe cùng tuổi thọ của người ở có liên quan với nhau là một trong những câu chuyện được nhiều người quan tâm.
Bill Gates từng làm giám đốc điều hành (CEO) Microsoft trong gần 25 năm, cho đến khi khi ông rời khỏi chức vụ này vào năm 2000.
Ngoại ngữ là một trong những yêu cầu quan trọng nhất ở bất kì công việc nào, nếu có vốn ngoại ngữ tốt, công việc sẽ suôn sẻ và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.
Theo ban tổ chức cuộc thi Edtech Asia Hackathon 2016, ứng dụng Kid REC (Xây dựng kỹ năng cảm xúc cho trẻ từ 5-10 tuổi) của tác giả Lý Thụy Vi đã đoạt giải Nhì cuộc thi này và đoạt giải FbStart của Facebook trị giá 80.000 USD dành cho đội có sản phẩm Mobile App xuất sắc nhất.
Mạng Hoàn cầu của Trung Quốc dẫn kết quả một nghiên cứu cho biết chất béo và thức ăn giàu calo có liên quan trực tiếp đến ung thư vú và có khả năng liên quan đến ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán