Trung tâm Vệ tinh Quốc gia (VNSC-Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) sáng 21/6 đã phát động cuộc thi thiết kế vệ tinh dành cho giới trẻ (Cansat 2017).
Sau khi thông tin Amazon đang mua lại chuỗi bán lẻ thực phẩm Whole Foods được công bố, đà tăng vọt của cổ phiếu Amazon đã giúp tài sản của nhà sáng lập Jeff Bezos tăng thêm 1,8 tỷ USD, theo số liệu của Bloomberg. Như vậy hiện Bezos đã có trong tay 84,6 tỷ USD, chỉ còn kém người giàu nhất thế giới Bill Gates 5 tỷ USD.
Hình ảnh một cậu bé dùng tay làm gối cho mẹ ngủ trên tàu điện ngầm đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc.
(THO) - "Phượt” đang dần trở thành một xu hướng du lịch phổ biến được giới trẻ yêu thích và chọn lựa. Bởi “phượt” hấp dẫn không chỉ là sự tự do, phóng khoáng trên từng cung đường, mà còn luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, thậm chí có một chút gì đó mạo hiểm làm kích thích sự ham muốn khám phá và thỏa mãn trí tò mò của các bạn trẻ.
(THO) - Tập trung quan sát, có mặt tại các khu vực bãi tắm nhắc nhở du khách quy định tắm biển, lăn xả cứu người gặp rủi ro, nguy hiểm dưới biển... là những công việc thường ngày của các thành viên trong đội cứu hộ, cứu nạn (CHCN) và sơ cấp cứu biển Sầm Sơn.
Theo nghiên cứu của hãng AP và hãng phân tích dữ liệu Equilar, 7 giám đốc điều hành (CEO) được trả lương cao nhất trong năm 2016 tại Mỹ đều làm việc trong lĩnh vực truyền thông.
(THO) - Không thể phủ nhận những tiện ích, hiệu ứng tích cực của mạng xã hội hiện nay đem lại, tuy nhiên làm thế nào để những người trẻ tuổi không quá lệ thuộc vào facebook, zalo, rơi vào lối sống “ảo”, suy nghĩ lệch lạc và mất phương hướng, mà sử dụng chúng có mục đích, hướng tới những giá trị sống tích cực, hiệu quả và thực tế hơn đòi hỏi sự phối hợp từ phía gia đình, nhà trường và các tổ chức xã hội.
(THO) - Có dịp được cùng hành quân với các “chiến sĩ” trẻ tình nguyện lên đường giúp bà con các bản nghèo của các huyện vùng cao Lang Chánh, Mường Lát... làm đường giao thông, trồng rừng, tôi cứ ấn tượng mãi với những màu áo xanh xung kích.
Các bạn trẻ dưới 30 tuổi có quốc tịch Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan sẽ có cơ hội trình bày và bảo vệ ý tưởng khởi nghiệp của mình để nhận tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia, gặp gỡ các nhà đầu tư và tuyển dụng và giành giải thưởng của tại cuộc thi "Start-up! Ý tưởng khởi nghiệp."
Nổi tiếng với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, con đường ra thế giới của thần đồng Đỗ Nhật Nam mở rộng từ khi cậu còn rất nhỏ. Nhưng ít ai biết thành tích của Nam đơn thuần xuất phát từ niềm yêu thích, sự hào hứng học ngoại ngữ mà mẹ cậu đã nuôi dưỡng cho con.
Ngày 4/5, Ban tổ chức giải thưởng BAMA (Big Apple Music Awards) 2017 đã công bố danh sách đề cử cho mùa giải năm nay.
Trong bài viết mới đây đăng trên trang Inc.com, nhà báo Justin Bariso đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về giám đốc điều hành Satya Nadella của Microsoft.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa