Những người đàn ông mang tên John nhiều gấp đôi số phụ nữ đang lãnh đạo tại các công ty thuộc nhóm FTSE100 (100 công ty có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London).
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Phu nhân vừa có chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 21-24/3/2017. Trong thời gian ở Việt Nam, Phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Phu nhân Thủ tướng Lý Hiển Long, bà Hà Tinh.
Trong một bài viết trên Inc.com, Bill Murphy Jr., Tổng biên tập trang TheMid.com kiêm nhà sáng lập ProGhostwriters.com, đã chia sẻ rằng gần đây ông có nói chuyện với một người bạn cũ khi cô đang trải qua thời kỳ khó khăn: vừa bị đuổi việc, chia tay với bạn trai, và một vài việc “xôi hỏng bỏng không” khác nữa.​
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Trương Quang Nghĩa vừa gửi thư khen nhân viên hàng không trả lại gần nửa tỷ đồng cho khách.
Gần như chìm khuất trong số hơn 130 kỳ thủ góp mặt ở bảng đấu Thách thức (Challengers) của Giải Cờ vua Quốc tế HDBank lần 7, nhưng ba kỳ thủ đặc biệt này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ đồng nghiệp và giới truyền thông.
Một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ cho hay uống các loại vitamin B mỗi ngày có thể giúp giảm một số tác hại do ô nhiễm không khí gây ra.
Theo một nghiên cứu của Hiệp hội các nhà cung cấp dịch vụ mạng di động toàn cầu (GSMA), công bố ngày 27/2, vào cuối năm nay, dự kiến hơn 5 tỷ người trên thế giới sẽ sở hữu điện thoại di động.
Theo danh sách đề cử tham khảo Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 12-2017 của báo Thể thao & Văn hóa, thì năm nay xuất hiện thêm hạng mục mới tôn vinh “Nhà sản xuất của năm” bên cạnh tám hạng mục cũ như “MV của năm,” “Ca sỹ của năm,” “Nghệ sỹ mới của năm,” “Bài hát của năm,” “Nhạc sỹ của năm,” “Album của năm,” “Chương trình của năm,” “Chuỗi chương trình của năm.”
(THO) - Ngày 13/2, Trường Đại học Năng lượng Nguyên tử Obninsk (tỉnh Kaluga, Liên bang Nga) - phân viện của trường Đại học Nghiên cứu hạt nhân quốc gia (MIFI) - đã tổ chức trọng thể buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho 28 sinh viên Việt Nam đầu tiên chuyên ngành năng lượng điện hạt nhân.
Món quà Valentine nổi tiếng ở Italy có thể kể đến là Bacio Perugina, một loại chocolate nhân hạt dẻ được gói bằng giấy bạc kèm theo là câu thơ tình được viết bằng 4 ngôn ngữ.
Trong một thông báo phát đi chiều muộn ngày 3/2, đại diện Google đã chia sẻ danh sách 10 quảng cáo hàng đầu trên YouTube dịp Tết Đinh Dậu 2017 tại Việt Nam.
Vốn là những chàng du học sinh từ nước Anh trở về, họ không khi nào nghĩ mình sẽ gắn bó với nghề nông dân, với luống đất trồng cùng cây rau sạch. Thế nhưng, với tư tưởng dám nghĩ, dám làm, họ đã bước đầu thành công với thương hiệu rau sạch Bfarm.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa