Tối 28/8, tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn năm 2016.
Có 445 gương mặt thanh niên tiêu biểu sẽ sẽ được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vinh danh trong Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV. Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 28/8 đến ngày 29/8, tại Thủ đô Hà Nội.
Chiều 21/8, tại thành phố Nha Trang, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã tổ chức chương trình Đường chạy “Sắc màu tuổi trẻ - Tôi yêu Tổ quốc tôi,” với sự tham gia của gần 4.000 thanh niên.
Bánh Trung thu với tạo hình các loại hoa cổ truyền và ý nghĩa đặc biệt dự báo sẽ là xu hướng hot nhất mùa lễ năm 2016.
Không chỉ xuất sắc mang về tấm Huy chương Vàng Olympic đầu tiên cho đất nước mà còn phá kỷ lục ở giải đấu này, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã trở thành huyền thoại sống của Thể thao Việt Nam.
Chiều 1/8, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp cùng chương trình Tình nguyện Liên hợp quốc tổ chức lễ phát động Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2016.
Ngày 26/7, một nhà hàng chuyên phục vụ phở và các món ăn đặc sắc của Việt Nam đã được khai trương tại bang Selangor, Malaysia.
Các công ty khởi nghiệp là lực lượng kinh tế lớn kế tiếp tại Ấn Độ, biến nước này trở thành quốc gia khởi nghiệp trẻ nhất thế giới khi 72% người sáng lập các công ty khởi nghiệp có độ tuổi dưới 35.
Chiều 24/7, tại trung tâm thương mại IPH (Hà Nội), hơn 200 bạn trẻ đã tham gia Ngày hội Ôm quốc tế 2016 - International Free Hugs Day 2016. Chương trình được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như một cơ hội để kết nối các bạn trẻ khắp đất nước.
Ngày 18/7, Indonesia đã bắt đầu thực hiện chương trình tái tiêm chủng cho trẻ từng bị tiêm vắcxin giả trong bối cảnh một vụ bê bối vắcxin giả đã làm dấy lên sự phản đối của các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi tiêm chủng.
Tối 5/7, khi chương trình thời sự đưa tin Ban Bí thư Trung ương Đoàn gửi công văn đề nghị các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc tăng cường bảo đảm an toàn cho thanh niên, sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện Hè 2016, em gái tôi (sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội) kể:
Ban Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã có công văn đề nghị các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc nghiêm túc triển khai một số nội dung nhằm tăng cường bảo đảm an toàn cho các đội hình thanh niên, sinh viên tình nguyện tham gia thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2016.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán