Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh 2/9, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh) sẽ tổ chức Lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi là thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn vào ngày 2/9 tới.
Bước vào đường chạy 400 mét vượt rào nữ với tư cách là đương kim vô địch, cùng với đó là tấm huy chương vàng ở ASIAN Grand Prix 2017 hồi tháng 6, Nguyễn Thị Huyền là ứng cử viên sáng giá nhất.
(THO) - Khi xác định được mục tiêu làm gì trong tương lai, sinh viên sẽ biết những điều mình cần học, những kỹ năng cần trau dồi để làm hành trang bước vào đời và lập nghiệp.
(THO) - "Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay?”. Câu hát đó như một lần nữa nhắc nhở thế hệ trẻ về trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương. Với tinh thần xung kích “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, Tuổi trẻ Thanh Hóa đã và đang xung kích, tình nguyện trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, chung sức vì cộng đồng...
Bài thơ đáng yêu của Đỗ Nhật Nam viết tặng bố mẹ nhận được 248 lượt chia sẻ và 7,6 triệu lượt like sau khi đăng trên trang Facebook cá nhân.
Váy cape bằng voan lưới mỏng như sương được nhấn nhá bằng những bông hoa ren tinh tế tô đậm nét yêu kiều của các cô dâu trong ngày trọng đại.
Chiều 18/7, Bộ Y tế và Trường Đại học Y Hà Nội đã khai giảng lớp bác sỹ chuyên khoa cấp I, khoá V. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ dự án thí điểm “Bác sỹ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn” do Bộ Y tế tổ chức.
Ngày 10/7, tỷ phú nổi tiếng người Mỹ Warren Buffett tiếp tục khiến cả thế giới phải ngả mũ kính nể khi quyết định tặng gần 3,17 tỷ USD cổ phiếu của tập đoàn Berkshire Hathaway Inc cho quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates của tỷ phú công nghệ Bill Gates và bốn quỹ từ thiện khác của gia đình Buffet.
(THO) - Tảo hôn - đông con - đói nghèo hiện vẫn là cái vòng luẩn quẩn đeo bám cuộc sống của nhiều cặp vợ chồng trẻ. Trách nhiệm làm cha, làm mẹ đặt lên vai những ông bố, bà mẹ “ăn chưa no, lo chưa tới” đã gây nên nhiều hệ lụy đáng buồn cho gia đình và xã hội.
Jo, một sinh viên Hong Kong, 16 tuổi, đã mở một tài khoản Instagram vào tháng 5, để bắt đầu cung cấp dịch vụ “bạn gái bán thời gian” cho những người có nhu cầu, theo South China Morning Post.
(THO) - Trước thực trạng sinh viên (SV) nhiều trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) trong và ngoài tỉnh sau khi tốt nghiệp khó tìm kiếm được việc làm, những năm qua, Trường ĐH Hồng Đức đã chủ động phối hợp với các doanh nghiệp (DN), đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài tỉnh tăng cường tư vấn, hướng nghiệp, khảo sát chất lượng lao động, tổ chức ngày hội việc làm... tạo điều kiện để SV có cơ hội được tiếp cận với thị trường lao động, tìm kiếm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo sau khi tốt nghiệp.
Nhà sáng lập, CEO Facebook Mark Zuckerberg mới sửa đổi tuyên bố sứ mệnh mạng xã hội trực tuyến lớn nhất thế giới và nhấn mạnh sẽ phục vụ vì tất cả cộng đồng.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa