(THO) - Không thể phủ nhận những tiện ích, hiệu ứng tích cực của mạng xã hội hiện nay đem lại, tuy nhiên làm thế nào để những người trẻ tuổi không quá lệ thuộc vào facebook, zalo, rơi vào lối sống “ảo”, suy nghĩ lệch lạc và mất phương hướng, mà sử dụng chúng có mục đích, hướng tới những giá trị sống tích cực, hiệu quả và thực tế hơn đòi hỏi sự phối hợp từ phía gia đình, nhà trường và các tổ chức xã hội.
(THO) - Có dịp được cùng hành quân với các “chiến sĩ” trẻ tình nguyện lên đường giúp bà con các bản nghèo của các huyện vùng cao Lang Chánh, Mường Lát... làm đường giao thông, trồng rừng, tôi cứ ấn tượng mãi với những màu áo xanh xung kích.
Các bạn trẻ dưới 30 tuổi có quốc tịch Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan sẽ có cơ hội trình bày và bảo vệ ý tưởng khởi nghiệp của mình để nhận tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia, gặp gỡ các nhà đầu tư và tuyển dụng và giành giải thưởng của tại cuộc thi "Start-up! Ý tưởng khởi nghiệp."
Nổi tiếng với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, con đường ra thế giới của thần đồng Đỗ Nhật Nam mở rộng từ khi cậu còn rất nhỏ. Nhưng ít ai biết thành tích của Nam đơn thuần xuất phát từ niềm yêu thích, sự hào hứng học ngoại ngữ mà mẹ cậu đã nuôi dưỡng cho con.
Ngày 4/5, Ban tổ chức giải thưởng BAMA (Big Apple Music Awards) 2017 đã công bố danh sách đề cử cho mùa giải năm nay.
Trong bài viết mới đây đăng trên trang Inc.com, nhà báo Justin Bariso đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về giám đốc điều hành Satya Nadella của Microsoft.
Những nghiên cứu mới nhất cho thấy việc đồng bảng Anh rớt giá kể từ sau cuộc trưng cầu ý dân về tư cách thành viên Liên minh châu Âu (EU) của nước này hồi tháng 6/2016 đã giúp giảm tới 20% chi phí học tập của sinh viên quốc tế tại Anh, song lại gây khó khăn cho việc thu hút các lao động nước ngoài làm các công việc có mức lương thấp tại Xứ sở Sương mù.
Sự quyến rũ của Julia Roberts dường như vẫn được bảo toàn qua thời gian khi ngày 19/4, minh tinh Hollywood 49 tuổi này tiếp tục được vinh danh là người phụ nữ đẹp nhất thế giới lần thứ 5. Năm ngoái, Jennifer Aniston được nhận danh hiệu này ở tuổi 47.
Việc Nokia làm “sống lại” chiếc điện thoại di động cổ điển Nokia 3310 được người yêu công nghệ ở Việt Nam chờ đợi. Bởi bấy lâu nay, nhiều người vẫn còn tìm mua những “cục gạch” ấy để sử dụng để thỏa mãn niềm đam mê, nhưng cũng không ít người dùng bởi canh cánh nỗi lo bảo mật…
Tối 12/4, trong khuôn khổ Hội nghị Phụ nữ (Women’s Summit) 2017 được Forbes Việt Nam tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, những gương mặt nữ xuất sắc trong danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 do Forbes Việt Nam bình chọn đã được vinh danh.
(THO) - Tạo động lực, khuyến khích thanh niên (TN) dấn thân lập nghiệp là chủ trương được các cấp, ban, ngành từ Trung ương tới địa phương quan tâm trong suốt thời gian qua. Dù đã đạt được những kết quả nhất định, song so với yêu cầu thực tế, phong trào TN khởi nghiệp vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn.
Phi công người Nigeria Ademola Odujinrin đã trở thành người châu Phi đầu tiên một mình bay vòng quanh thế giới.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa