Theo báo cáo "Gánh nặng bệnh tật toàn cầu" được đăng tải trên tạp chí The Lancet mới đây, tuổi thọ trung bình của loài người trên toàn thế giới đã tăng đều trong từng thập kỷ kể từ năm 1980 đến nay.
Những thói quen sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ, hạn chế tốc độ lão hóa nhưng cũng có những thói quen xấu khiến bạn già hơn bạn cùng lứa cả chục tuổi.
Khủng hoảng kinh tế và tình trạng việc làm bấp bênh là lý do chính khiến 7 triệu thanh niên Italy dưới tuổi 35 vẫn tiếp tục sống với cha mẹ.
Ngày 19/9, Hội Đào tạo-Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (Hiệp hội Dạy nghề và nghề công tác xã hội Việt Nam) tổ chức họp báo về cuộc thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần thứ 1 năm 2017. Đây là cuộc thi toàn quốc đầu tiên được tổ chức để công nhận tay nghề cho các thí sinh trong 4 kỹ năng làm đẹp: Thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm, chăm sóc móng, chăm sóc da.
Khi đang lưu thông trên đèo Bảo Lộc, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng, tài xế Phan Văn Bắc, ngụ xã Đạ Oai, huyện Đạ Huoai đã phát hiện một xe khách chạy phía sau bị mất phanh và không ngần ngại "giải cứu" chiếc xe này.
R.AGE, sáng kiến ​​thanh niên của tờ The Star (Malaysia) đã giành giải nhất trong cuộc thi Độc giả trẻ thế giới do Hiệp hội báo chí và các nhà xuất bản tin tức thế giới (WAN-IFRA) tổ chức, nhờ sử dụng sáng tạo video, cách kể chuyện báo chí hấp dẫn và lôi cuốn sự tham gia của độc giả theo những cách mà các nhà xuất bản tin tức trên thế giới có thể học hỏi.
Theo Business Insider, sự tự tin là một trong những món quà lớn nhất mà cha mẹ có thể tặng cho con cái.
Tối 28/8, tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn năm 2016.
Có 445 gương mặt thanh niên tiêu biểu sẽ sẽ được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vinh danh trong Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV. Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 28/8 đến ngày 29/8, tại Thủ đô Hà Nội.
Chiều 21/8, tại thành phố Nha Trang, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã tổ chức chương trình Đường chạy “Sắc màu tuổi trẻ - Tôi yêu Tổ quốc tôi,” với sự tham gia của gần 4.000 thanh niên.
Bánh Trung thu với tạo hình các loại hoa cổ truyền và ý nghĩa đặc biệt dự báo sẽ là xu hướng hot nhất mùa lễ năm 2016.
Không chỉ xuất sắc mang về tấm Huy chương Vàng Olympic đầu tiên cho đất nước mà còn phá kỷ lục ở giải đấu này, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã trở thành huyền thoại sống của Thể thao Việt Nam.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán