Chiều 18/7, Bộ Y tế và Trường Đại học Y Hà Nội đã khai giảng lớp bác sỹ chuyên khoa cấp I, khoá V. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ dự án thí điểm “Bác sỹ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn” do Bộ Y tế tổ chức.
Ngày 10/7, tỷ phú nổi tiếng người Mỹ Warren Buffett tiếp tục khiến cả thế giới phải ngả mũ kính nể khi quyết định tặng gần 3,17 tỷ USD cổ phiếu của tập đoàn Berkshire Hathaway Inc cho quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates của tỷ phú công nghệ Bill Gates và bốn quỹ từ thiện khác của gia đình Buffet.
(THO) - Tảo hôn - đông con - đói nghèo hiện vẫn là cái vòng luẩn quẩn đeo bám cuộc sống của nhiều cặp vợ chồng trẻ. Trách nhiệm làm cha, làm mẹ đặt lên vai những ông bố, bà mẹ “ăn chưa no, lo chưa tới” đã gây nên nhiều hệ lụy đáng buồn cho gia đình và xã hội.
Jo, một sinh viên Hong Kong, 16 tuổi, đã mở một tài khoản Instagram vào tháng 5, để bắt đầu cung cấp dịch vụ “bạn gái bán thời gian” cho những người có nhu cầu, theo South China Morning Post.
(THO) - Trước thực trạng sinh viên (SV) nhiều trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) trong và ngoài tỉnh sau khi tốt nghiệp khó tìm kiếm được việc làm, những năm qua, Trường ĐH Hồng Đức đã chủ động phối hợp với các doanh nghiệp (DN), đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài tỉnh tăng cường tư vấn, hướng nghiệp, khảo sát chất lượng lao động, tổ chức ngày hội việc làm... tạo điều kiện để SV có cơ hội được tiếp cận với thị trường lao động, tìm kiếm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo sau khi tốt nghiệp.
Nhà sáng lập, CEO Facebook Mark Zuckerberg mới sửa đổi tuyên bố sứ mệnh mạng xã hội trực tuyến lớn nhất thế giới và nhấn mạnh sẽ phục vụ vì tất cả cộng đồng.
Trung tâm Vệ tinh Quốc gia (VNSC-Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) sáng 21/6 đã phát động cuộc thi thiết kế vệ tinh dành cho giới trẻ (Cansat 2017).
Sau khi thông tin Amazon đang mua lại chuỗi bán lẻ thực phẩm Whole Foods được công bố, đà tăng vọt của cổ phiếu Amazon đã giúp tài sản của nhà sáng lập Jeff Bezos tăng thêm 1,8 tỷ USD, theo số liệu của Bloomberg. Như vậy hiện Bezos đã có trong tay 84,6 tỷ USD, chỉ còn kém người giàu nhất thế giới Bill Gates 5 tỷ USD.
Hình ảnh một cậu bé dùng tay làm gối cho mẹ ngủ trên tàu điện ngầm đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc.
(THO) - "Phượt” đang dần trở thành một xu hướng du lịch phổ biến được giới trẻ yêu thích và chọn lựa. Bởi “phượt” hấp dẫn không chỉ là sự tự do, phóng khoáng trên từng cung đường, mà còn luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, thậm chí có một chút gì đó mạo hiểm làm kích thích sự ham muốn khám phá và thỏa mãn trí tò mò của các bạn trẻ.
(THO) - Tập trung quan sát, có mặt tại các khu vực bãi tắm nhắc nhở du khách quy định tắm biển, lăn xả cứu người gặp rủi ro, nguy hiểm dưới biển... là những công việc thường ngày của các thành viên trong đội cứu hộ, cứu nạn (CHCN) và sơ cấp cứu biển Sầm Sơn.
Theo nghiên cứu của hãng AP và hãng phân tích dữ liệu Equilar, 7 giám đốc điều hành (CEO) được trả lương cao nhất trong năm 2016 tại Mỹ đều làm việc trong lĩnh vực truyền thông.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa