Áo thun hay áo len cổ lọ mang dấu ấn thời trang những năm 1970 là xu hướng bùng nổ mạnh mẽ trong mùa mốt Thu Đông 2016.
Áo thun hay áo len cổ lọ mang dấu ấn thời trang những năm 1970 là xu hướng bùng nổ mạnh mẽ trong mùa mốt Thu Đông 2016.
Nhà thiết kế trẻ Ngọc Lê sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, có lẽ vì vậy mà bộ sưu tập Thu-Đông 2016 có tên gọi “Làng” của cô là trọn vẹn cảm hứng từ những điều giản dị, thân thuộc nhất đã ăn sâu vào tiềm thức của người con của đất Thủ đô. Các thiết kế mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng.
Bộ sưu tập “FEMME” của nhà thiết kế Claret Giang Lê đã mang tới âm hưởng mới lạ qua những thiết kế có màu sắc rực rỡ, với cách tạo khối sáng tạo và ấn tượng. Nhân vật trong thiết kế của Claret Giang Lê là những cô nàng thành thị thời thượng, tự tin sải những bước catwalk mạnh mẽ và năng động.
Truyền thông Anh nói rằng Trung Quốc chính là công xưởng sản xuất tóc giả của cả thế giới nhưng tại sao các sản phẩm tóc giả lại ít khi được dán nhãn "Made in China"?
Nhà thiết kế Priyo Oktaviano đến từ Indonesia đã giới thiệu tới khán giả Hà Nội bộ sưu tập “Potpourri” lấy cảm hứng từ những cánh hoa khô, mang đến cảm xúc mơ màng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế cho giới mộ điệu.
Sau khi mùa mốt Xuân Hè 2017 kết thúc, hàng loạt các tạp chí thời trang danh tiếng đã tổng kết ra danh sách những đôi giày đáng chú ý nhất.
Khuôn mặt góc cạnh và đôi mắt một mí sắc lạnh là ấn tượng khó quên nhất ở cô mẫu Kha Mỹ Vân. Cô nàng thật chẳng giống hàng trăm, hàng ngàn cô mẫu gầy nhẳng, chân dài ngoằng khác cũng là nhờ cái thần thái biểu cảm. Nhìn vào đôi mắt sắc như dao cau ấy để rồi ám ảnh mãi không thôi.
Đến với Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016-Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, nhà thiết kế nổi tiếng Chung Chung Lee đã mang đến một “bữa tiệc” ready-to-wear (thời trang ứng dụng) có màu sắc ấm áp với nhiều chất liệu cao cấp từ Hàn Quốc, phom dáng đơn giản nhưng được cắt may tỉ mỉ.
Đó là một chuyến du hành tới thủ đô Paris hoa lệ, lặng nghe câu chuyện về người phụ nữ đang đắm chìm trong tình yêu qua bộ sưu tập “Emo in love,” của nhà tạo mốt Xuân Lê, trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016- Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.
Tiếng violon réo rắt xuyên suốt trên nền nhạc catwalk dồn dập. Bộ sưu tập “Dream and Reality” của nhà thiết kế Devon Nguyễn lấy cảm hứng nghệ thuật từ những tác phẩm của danh họa Picasso đã mang đến nhiều cảm xúc mới lạ cho người xem, trong đêm thứ 2 (3/11), Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016-Vietnam International Fashion Week 2016.
Váy len, một thiết kế quen thuộc của mùa lạnh, cũng cần chọn đúng dáng đúng người.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán