Thử kem nền ngay trên da mặt, kẻ đường viền đen cho cả mí mắt trên và mí mắt dưới, không dùng kem che khuyết điểm cho môi... Bạn đã từng mắc phải bao nhiêu lỗi trong số 18 điều sau đây?
Sáu xu hướng nghề nghiệp mới trên thế giới và sáu giải pháp phát triển bản thân để đáp ứng những xu hướng được tác giả Kim Rando đề cập trong cuốn sách “Tương lai nghề nghiệp của tôi.”
Một người lái xe taxi ở thành phố Thẩm Dương, Trung Quốc có thói quen chụp những tấm ảnh "tự sướng" với hành khách đi xe trong suốt ba năm qua. Tính đến nay, ông đã chụp được gần 30.000 tấm ảnh với hơn 20.000 hành khách.
Nào vòng tay, mũ, kính mắt... Hãy cùng "điểm danh" các món phụ kiện không thể thiếu cho chuyến đi nghỉ mùa Hè này của bạn nhé.
Một người mẫu 19 tuổi tại California (Mỹ) vừa tiết lộ mình đã tắm bằng tiết lợn để gìn giữ vẻ đẹp, bất chấp đây là một quyết định kỳ quái và cô là người ăn chay.
Đồ uống của ông xã, món salad hay sinh tố khoái khẩu, thậm chí là đồ "Tây" khó ăn cũng có thể biến thành món mỹ phẩm cưng của bạn.
Tiến sỹ Nguyễn Huy Quang - Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ Y tế) cho biết, theo thống kê của Viện sức khỏe môi trường y tế, tại Việt Nam có khoảng nửa triệu người có xu hướng giới tính không trùng với giới tính hiện có.
Điều kỳ diệu là xu hướng trang phục, phụ kiện màu phấn (pastel) vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong mùa Xuân Hè 2015. Cùng tìm hiểu những cách kết hợp trang phục và phụ kiện màu phấn một cách tinh tế, mang đến những sắc thái mới mẻ cho mùa này nhé!
Người đàn ông gọi điện đến cho bác sĩ với giọng hốt hoảng.
Phụ nữ tại New Zealand, Australia, Philippines, Singapore và Việt Nam tiếp tục tiến bộ hơn phụ nữ trong khu vực, với New Zealand đạt được chỉ số tiến bộ phụ nữ cao nhất: 77,3 điểm, kế tiếp là Australia với 76 điểm và Philippines với 72,6 điểm.
Làm sao để tự tin khoe gót hồng trong những đôi sandals mỏng manh, thanh thoát hoặc vô tư chạy chân trần trên bờ cát trắng trong kỳ nghỉ mát sắp tới?
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán