Cuba đã trở thành nước đầu tiên trên thế giới được đề nghị công nhận xóa bỏ thành công lây nhiễm giang mai và HIV qua đường từ mẹ sang con, sau khi một phái đoàn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) kết thúc thanh sát đảo quốc Caribe này.
Không hẹn mà gặp, đồng loạt các tín đồ thời trang Việt đều lựa chọn những gam màu tối giản như đen, trắng, ghi xám để khuấy động "sàn diễn đường phố" trong những ngày nắng đẹp trời vừa qua.
Đừng bất ngờ khi nghe thấy điều này: việc tập thể dục cũng cần sự phối hợp điều hòa âm - dương, cương - nhu. Đây là nguyên tắc được rất nhiều chuyên gia khuyến khích bởi nó giúp bạn hạn chế chấn thương, mệt mỏi hoặc cơ bắp phát triển theo chiều hướng xấu.
Sinh thời, cựu Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu đã phải đưa ra nhiều quyết định khó khăn trong đời. Nhưng ông vẫn làm điều phải làm để xây dựng đất nước. Ông tin chắc rằng sẽ đưa Singapore ra khỏi khó khăn và trở thành một đô thị phát triển như hiện nay.
Khá nhiều người khi thử No Poo (phương pháp chăm sóc tóc không dùng dầu gội đầu) bằng baking soda và dấm táo đều có cảm nhận rằng baking soda làm xơ tóc và dấm táo có mùi khó chịu. Hơn thế nữa, hai thành phần này không hẳn thật sự quen thuộc với đại đa số phụ nữ Việt Nam.
Phủ sóng từ sàn diễn Xuân Hè 2015 cho tới khắp đường phố, các thiết kế áo khoác với gam màu hồng ngọt ngào nữ tính đang khiến các quý cô "phát sốt"!
Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, hạnh phúc, ở một mức độ nào đó, là một sự lựa chọn. Vậy tại sao đôi lúc chúng ta lại cảm thấy khó khăn khi chọn hạnh phúc?
Một ông chồng nghi vợ mình nghễnh ngãng bèn quyết định thử nghiệm.
Bạn cho rằng "không đủ thời gian" là lời giải thích hợp lý cho mái đầu nhàm chán trăm ngày như một của mình? 6 kiểu tóc dưới đây rất dễ làm, mỗi kiểu chỉ lấy của bạn chưa đầy 5 phút nhưng vẫn khiến bạn trông đặc biệt hơn nhiều.
Nằm ở giữa hai tỉnh Piacenza và Alessandria, Gorreto - thành phố nhỏ ở miền Tây Bắc Italy, chỉ có 106 dân là nơi có dân số già nhất châu Âu.
Trong báo cáo mới đây, Ngân hàng Thế giới (WB) đánh giá Cuba là nước đứng đầu thế giới về mức độ đầu tư cho giáo dục, chiếm 12,9% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP).
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán