Hai ông bạn nói chuyện với nhau:
Mở màn cho chiến dịch Xuân Hè 2015 toàn cầu, Topshop ra mắt bộ sưu tập Demin đa dạng với nhiều phong cách thiết kế với sự góp mặt lần đầu tiên của chân dài 18 tuổi Hailey Baldwin.
Theo Daily Mail, các nhà thám hiểm Anh đang lên kế hoạch tìm kiếm và nghiên cứu chú cá voi cô đơn nhất thế giới.
(THO) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 14/2015/NĐ-CP về quy định 7 đối tượng chính sách xã hội được hưởng chế độ miễn, giảm giá vé đi tàu.
Tuần lễ thời trang Nam Thu Đông 2015-2016 vừa qua không chỉ thu hút giới mộ điệu bằng những bộ sưu tập bắt mắt, nó còn là nơi những cá tính thời trang trình làng phong cách đường phố ấn tượng và sành điệu.
Nhằm đối phó với việc thiếu hụt nguồn nhân lực trong lĩnh vực đặc thù, Bộ Giao thông và Quốc thổ Nhật Bản ngày 23/2 đã quyết định sẽ nâng độ tuổi nghỉ hưu của phi công từ mức 64 lên 67 tuổi.
Thay vì ngồi hàng giờ để chờ đến lượt ở tiệm nail, bạn hoàn toàn có thể tự khoác lớp áo mới cho bộ móng trong năm mới bằng những mẹo rất giản đơn.
Một đôi bạn đang ngồi tâm sự với nhau, bất ngờ cô bé quay qua hỏi cậu bạn.
(THO) - Theo các tài liệu kiến trúc, kiểu xây dựng nhà trên cầu (thượng gia hạ kiều) xuất phát từ Nhật Bản. Và, công trình nổi tiếng nhất về kiểu kiến trúc này ở Việt Nam vẫn được coi là chùa Cầu tại Hội An, cũng do người Nhật Bản đến xây dựng vào thế kỷ XV. Chẳng biết có mối liên hệ nào không, mà ngay tại Lũng Cao – xã vùng sâu, vùng xa nhất của huyện Bá Thước, người Thái ở đây vẫn lưu giữ kiểu kiến trúc này từ nhiều đời nay.
(THO) - Tự hào được sinh ra trên mảnh đất xứ Thanh giàu truyền thống lịch sử văn hóa, cách mạng và đang mạnh mẽ vươn lên trên bước đường đổi mới; với lực lượng hơn 1 triệu người, chiếm 30% dân số và 50% lực lượng lao động, tuổi trẻ Thanh Hóa đang là đội quân xung kích trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh nhà; là nguồn lực quan trọng cho sự nghiệp CNH, HĐH.
Các trường học của Mỹ đã ban hành hàng loạt quy định mới về tiêm vắcxin phòng sởi đối với học sinh nhằm ngăn chặn sự bùng phát dịch bệnh hiện đang xuất hiện tại nhiều bang của Mỹ.
Nếu đến tận năm 30 tuổi bạn mới quan tâm đến kem dưỡng mắt thì có vẻ như đã quá muộn. Tuy nhiên, muộn còn hơn là không bao giờ!
123
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán