Sự thù địch hình thành giữa thế kỷ 20 chống lại Đức đã tan biến khi quốc gia này được bầu chọn là đất nước được yêu thích nhất thế giới.
Oscar, một chú mèo tại viện dưỡng lão, đã từng cảm nhận chính xác 50 trường hợp sắp đối mặt với cái chết.
Thế giới có khoảng 2,5 tỷ người không được tiếp cận nhà vệ sinh sạch và an toàn, trong đó ít nhất 1 tỷ người không có nhà vệ sinh để sử dụng. Ngoài ra còn có tới 33% phụ nữ trên khắp hành tinh không được tiếp cận nhà vệ sinh an toàn.
Triển lãm thời trang “Raffaella Curiel qua Nghệ thuật, những Chuyến đi và Âm nhạc” trưng bày 22 bộ trang phục của nhà thiết kế nổi tiếng Raffaella Curiel, sẽ khai mạc chính thức vào 18 giờ 30 ngày 24/11 và kéo dài đến hết ngày 7/12, tại Trung tâm Văn hóa và Thương hiệu Ý, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội.
Theo hãng tin ANSA, Tổ chức bảo vệ trẻ em và phụ nữ Intervita vừa công bố báo cáo cho biết tại Italy, cứ 3 ngày lại có một phụ nữ nước này bị chồng, tình nhân cũ hoặc người trong gia đình giết hại.
Khi càng ngày càng có nhiều nữ nghệ sĩ lựa chọn phong cách cá tính, ngổ ngáo không giống ai, thì 10 nhân vật này lại trung thành với sự nữ tính, dịu dàng đi vào lòng người hâm mộ.
KTS đã tư vấn thiết kế và bố trí nội thất cho một căn phòng ngủ không mấy rộng rãi, chỉ vỏn vẹn 13m² ở Hàng Khay vừa đẹp, vừa hiện đại mà vẫn đầy đủ công năng sử dụng.
Kỷ lục thế giới về số người cùng lúc tham gia điệu nhảy Cacan trong 30 giây đã được xác lập bởi các vũ công tại nhà hát Cối xay gió đỏ ở thủ đô Paris (Pháp) ngày 7/11.
Nhãn hiệu nổi tiếng đến từ Italy Moschino đã cho ra mắt một loại nước hoa mới, được phân phối độc quyền qua hệ thống siêu thị cao cấp Harrods và trực tuyến trên trang web của Moschino.
Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng nhà thiết kế nổi tiếng Hàn Quốc Zio Song (thương hiệu SongZio) sẽ mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam-Vietnam International Fashion Week 2014 (1-6/12), vào 20 giờ tối 1/12, tại Gem Center, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nếu khái niệm "khoảng trắng" trong thiết kế là phần không gian trống giúp cho tác phẩm đạt được tính đối xứng và sự tinh tế, thì "khoảng trắng" trong nghệ thuật vẽ móng chính là những phần móng tay không sơn hoặc tô bằng sơn bóng bên cạnh những sắc màu rực rỡ khác.
Ngày 13/11, tổ chức kỷ lục thế giới Guinness đã tổ chức một cuộc gặp gỡ đặc biệt cho người lùn và cao nhất thế giới tại thủ đô London, Anh.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán