Ông nọ 'phỏng vấn' chàng rể tương lai của mình:
Theo báo cáo của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), chỉ 1/4 số lao động trên thế giới có hợp đồng làm việc dài hạn ổn định, dẫn tới tình trạng mất an ninh về việc làm gia tăng.
Không thể phủ nhận quyền lực của những thiết kế đẹp "đến từng centimet" trong lịch sử điện ảnh và người nắm giữ quyền lực ấy không ai khác chính là những nhà thiết kế phục trang (costume designer).
Không có tường ngăn, căn hộ này ngấp tràn ánh sáng và sự thoáng đãng. Không những vậy nhờ khối tủ đặt riêng, nó còn vô cùng tiện nghi và đẹp mắt.
Từ những thắc mắc, trăn trở của độc giả, chúng tôi đã đưa ra một vài gợi ý dưới đây nhằm giúp các quý cô dẹp bỏ nhanh chóng rào cản về vóc dáng cũng như làn da của mình để tự tin diện những bộ đồ thời thượng nhất.
Sự sắp đặt tài tình của kiến trúc sư và gia chủ đã mang đến cho căn hộ này những khoảng sinh hoạt chung cũng như những góc riêng tư hài hòa, phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của từng thành viên trong gia đình.
Câu lạc bộ Trượt băng nghệ thuật Việt Nam Funclub tọa lạc tại một vị trí rộng rãi trong Nhà văn hóa Thanh Niên Thành phố Hồ Chí Minh (số 4A, Phạm Ngọc Thạch, Quận 1) hơn 5 năm qua đã trở thành một điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn các bạn trẻ yêu thích sự năng động.
Chỉ trong vài năm gần đây, ngành công nghiệp mỹ phẩm Ấn Độ bất ngờ phát triển bùng nổ cả về số lượng lẫn chất lượng.
Cô gái hỏi bạn:
Trận đấu tranh đai vô địch quyền Anh hạng bán trung thế giới giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao tại Las Vegas hôm 3/5 là trận đấu đắt giá nhất trong lịch sử.
Bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy của các thương hiệu đẳng cấp, phụ kiện và trang sức là những yếu tố không kém phần quan trọng giúp các ngôi sao tỏa sáng, một cách trọn vẹn nhất.
Một nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới đã trở thành người đầu tiên đi xuống “Cổng địa ngục,” một hố lửa đã cháy rừng rực suốt 40 năm qua tại Turkmenistan.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán