Một ngư dân ở sông Amur (Nga) đã tình cờ bắt được con rùa có vẻ ngoài vô cùng đáng sợ.
Bác sĩ đang khám cho một bệnh nhân nữ nhưng chị này cứ nói mãi không ngừng.
Xanh dương – màu của biển cả, sắc màu tượng trưng cho sự bình yên, thanh mát. Và đó cũng chính là lý do chính mà xanh dương trở thành màu sắc yêu thích làm màu chủ đạo phòng ngủ.
Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ngày 29/6 cho biết hiện cần tới 2,3 tỷ USD để tất cả 34 triệu trẻ em không được đi học tại các quốc gia chịu ảnh hưởng bởi xung đột có cơ hội đến trường.
Một xoáy nước khổng lồ bí ẩn đã xuất hiện tại Hồ Texoma, nằm giữa Texas và Oklahoma, Mỹ. Hiện tượng kỳ lạ này đã được ghi lại trên một đoạn video, cho thấy dường như xoáy nước đang hút cạn nước hồ, trước con mắt kinh ngạc của những người chứng kiến.
Được lăngxê nhiệt tình trong các bộ sưu tập Xuân Hè 2015 lẫn trên “sàn diễn đường phố,” thời gian qua sắc xanh quân đội trở thành gam màu mà những cô nàng thời thượng không thể bỏ lỡ.
Mỗi năm mỗi tháng, thế giới mỹ phẩm lại xuất hiện những "anh hùng" mới. Đó là các thành phần có công hiệu kỳ diệu, chúng là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu năm từ các nhà khoa học, hoặc cũng có thể là những loại "hoa kỳ dị thảo" được khám phá từ nhiều vùng đất trên thế giới. Kể từ nửa cuối năm 2015, 5 cái tên dưới đây được dự đoán sẽ "làm nên chuyện."
Một cụ ông 91 tuổi người Italy sau khi đã dành cả cuộc đời để làm việc và chăm sóc gia đình mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học cơ sở và khiến các giáo viên cùng học sinh ở trường Ortiz ở Chieti kinh ngạc khi ​cụ đạt kết quả cao chót vót.
Một cụ ông 91 tuổi người Italy sau khi đã dành cả cuộc đời để làm việc và chăm sóc gia đình mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học cơ sở và khiến các giáo viên cùng học sinh ở trường Ortiz ở Chieti kinh ngạc khi ​cụ đạt kết quả cao chót vót.
Bức ảnh chụp một sỹ quan cảnh sát bế em bé rời khỏi hiện trường vụ tai nạn giao thông và đánh lạc hướng em khỏi cái chết của người cha cũng như ký ức về vụ lật xe kinh hoàng mà em vừa phải trải qua đã khiến nhiều người không khỏi cảm phục.
Hãy cùng tìm hiểu 5 bí quyết tuyệt vời mà phụ nữ Hàn Quốc luôn áp dụng trong suốt 15 năm qua để biết rằng điều gì đã khiến làn da của họ luôn sáng đẹp ngay cả trong mùa Hè.
Guinness World Records vừa ghi nhận một kỷ lục mới về kéo xà nhanh sau khi anh Yeo Kim Yeong, người Singapore, đã thực hiện được 44 lần kéo xà chỉ trong vòng một phút, vượt qua kỷ lục cũ 42 lần của anh David Bourdon, người Mỹ.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán