(THO)- Với phái mạnh, chiếc đồng hồ nam chắc chắn là phụ kiện không thể thiếu. Nó không chỉ có tác dụng theo dõi thời gian, mà còn giúp hoàn thiện phong cách thời trang của các chàng. Cùng xem qua một số mẫu đồng hồ nam đẹp có thể sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn nhé.
Theo báo cáo "Triển vọng dân số thế giới: Bản điều chỉnh năm 2015," được Liên hợp quốc công bố ngày 29/7, dân số thế giới sẽ tăng từ mức 7,3 tỷ người hiện nay lên 8,5 tỷ vào năm 2030, sau đó sẽ là 9,7 tỷ người vào năm 2050 và 11,2 tỷ trong năm 2100.
Với diện tích 45m² cả 2 tầng kết hợp với không gian thoáng, ngôi nhà cho thuê này đầy đủ ánh sáng và thông thoáng, rất phù hợp cho gia đình có từ 3-4 người hoặc đôi vợ chồng trẻ mới cưới thuê ở lâu dài.
"Hãy đưa đôi giày phù hợp cho một cô gái và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới," câu nói ấy đã trở thành "kim chỉ nam" cho nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, trước khi chinh phục thế giới, bạn cũng cần biết cách làm chủ đôi giày cao gót của mình.
Thời tiết nóng bức khiến các cô gái nhiều khi cảm thấy chỉ muốn cắt phăng đi mái tóc hoặc túm gọn lên một cách qua loa nhàm chán. Yên tâm, vẫn có cách để bạn trở nên sinh động hơn mà không lo bị nóng trong những ngày Hè oi ả. Hãy sẵn sàng nào!
Từ nay đến năm 2017, Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu tạo thêm 200.000 việc làm mới cho thanh niên trong bối cảnh tỷ lệ những người thất nghiệp trong độ tuổi 15-29 ở nước này đã tăng tới 10,2% vào cuối tháng trước.
Hai đứa bé có ba là luật sư đang khoe khoang với nhau:
Xếp trên cả Mỹ, Singapore, Australia và Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc), Vương quốc Anh đang là "điểm đến số một" của những người siêu giàu trên thế giới.
Một giáo sư nghệ thuật yêu thích việc làm vườn tại New York (Mỹ) vừa mới tạo ra một loại cây mới lai ghép giữa nhiều giống cây, cho ra tới 40 loại hoa quả khác nhau cùng một lúc.
Bốn phụ nữ sống cạnh nhà nhau được mời dự một bữa tiệc.
Phải đến năm 26 tuổi Antonella và Lorena, hai cô gái sống ở Canosa, vùng Puglia, miền Nam Italy, mới phát hiện ra một sự thật không thể tin nổi là họ đã sống trong gia đình của nhau từ khi mới lọt lòng cho đến giờ.
Ngày 21/7, tại Thành phố Hồ Chí Minh, website ZALORA.VN công bố khởi động Tuần lễ mua sắm thời trang trực tuyến “Online Fashion week,” theo đó sự kiện sẽ chính thức bắt đầu từ 0 giờ vào ngày 25/7 đến 24 giờ ngày 31/7/2015.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán