Phóng viên TTXVN tại Liên hợp quốc dẫn Báo cáo mới nhất của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), cho biết trong năm học mới, bắt đầu vào tháng Chín này, hơn 13 triệu trẻ em tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi không thể đến trường do hậu quả từ các cuộc nội chiến, xung đột vũ trang trong khu vực này.
Võ tăng Thích Lý Lượng thuộc môn phái Nam Thiếu Lâm ở Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc đã phá kỷ lục chạy trên mặt nước của chính mình sau khi hoàn thành quãng đường dài 120m.
Nhờ cách bài trí thông minh lại biết tận dụng nội thất làm điểm nhấn nên căn hộ này dù nhỏ nhưng vẫn cực kỳ đẹp mắt và tiện nghi.
Lúc này, có thể chúng ta chưa cần những trang phục ấm áp hơn, nhưng có thể bắt đầu ngắm nghía những họa tiết mang đậm dấu ấn của mùa Thu Đông năm nay.
Một vệ sĩ đi làm về đang nóng ruột chờ vợ thì cô ta xuất hiện, quần áo xộc xệch, đầu tóc rối bù.
Một bà vui mừng báo với bà hàng xóm:
Nhà sinh vật học Peter Ward ​thuộc Đại học Washington, Mỹ và các cộng sự của ông đã rất bất ngờ và sửng sốt khi tìm thấy một loài ốc quý hiếm ở ngoài khơi Papua New Guinea.
Mùa Thu năm nay, sự lên ngôi của những món phụ kiện "rườm rà," chồng chồng lớp lớp mang đến nét cuốn hút mới mẻ, độc đáo. Hãy cùng điểm danh bảy xu hướng phụ kiện được mong chờ sẽ bùng nổ trong mùa Thu Đông 2015.
Đa số chúng ta đều mải mê chống lão hóa cho khuôn mặt mà không để ý rằng đôi bàn tay chính là vùng da dễ trở nên già nua, thô ráp nhất.
Những ngôi nhà đẹp với thiết kế lạ kỳ để bạn trải nghiệm không gian sống khác lạ từ đại dương đến đỉnh núi.
Một bà sắp tổ chức tiệc cưới cho con e ngại than với người bạn thân:
Một bà sắp tổ chức tiệc cưới cho con e ngại than với người bạn thân:
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán