Sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm Hàn Quốc đang dần phổ biến trên khắp thế giới. Chìa khóa thành công nằm trong các thành phần tự nhiên chất lượng cao có thể cải thiện làn da mà không gây tác dụng phụ.
Nếu như vài năm trước, nhiều nhà mốt liên tiếp cho ra đời những dòng sản phẩm khác nhau nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, thì gần đây, làng thời trang thế giới lại đang chứng kiến một xu hướng “ngược," các nhãn hiệu "chị em" bị đóng cửa hoặc sáp nhập lại thành một. Điều gì đang thực sự diễn ra?
Năm mới sắp đến, và bạn vẫn còn những ước mơ dang dở? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân đi tiếp hay dừng lại, dưới đây là 10 lý do bạn nên theo đuổi giấc mơ.
Ba người nông dân ngồi khoác lác với nhau về tài năng trồng trọt của mình. Người thứ nhất bảo:
Đêm Gala 3 của “Thách Thức Danh Hài 2015” chứng kiến khoảnh khắc xúc động khi Trấn Thành bật khóc trước cặp học sinh 14 tuổi Công Huy – Chí Kiệt.
Những món đồ dành cho mùa lạnh như bốt cao quá gối, áo khoác dáng dài và các thiết kế từ chất liệu da lộn đều được các tín đồ thời trang lăngxê tích cực.
Làng mỹ phẩm đã chứng kiến sự thành hình của bao “cặp đôi hoàn hảo” khi các loại mỹ phẩm phối hợp với nhau. Nếu bạn chưa biết đến những cặp đôi nổi tiếng ấy, hãy thử ngay hôm nay.
Một người đàn ông họ Dương ở tỉnh Giang Tây, Đông Nam Trung Quốc, đã phát hiện một con nhện trong thạch của một nhà máy sản xuất ở tỉnh Phúc Kiến.
Tồ vừa đi làm về tới cửa đã than với vợ:
Mùa mua sắm cuối năm nay bỗng chộn rộn hơn hẳn nhờ sự góp mặt của hai bộ sưu tập đình đám, mà chẳng hiểu vô tình hay hữu ý, đều ít nhiều có mối liên hệ tới nhà Kardashian.
Các nhà phát minh ở Kyushu, Nhật Bản đã khiến tất cả phải thốt lên sửng sốt khi giới thiệu một dự án "bonsai bay" vô cùng đặc biệt.
Ngày 25/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Forbes Việt Nam đã công bố danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Đây là lần đầu thứ hai Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán