A- A+
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tham gia hội thi
(THO) - Sáng 7-7, tại Nhà Văn hoá Lao động tỉnh, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức vòng chung kết hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2017. 
 Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh hiện có 742 chi bộ, tham gia hội thi có 42 cấp uỷ cơ sở với 58 đồng chí là bí thư, phó bí thư chi bộ dự thi, chia làm 4 cụm thi. Trải qua vòng sơ khảo, ban tổ chức hội thi đã lựa chọn được 9 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết với các nội dung thi: chào hỏi, kiến thức chung và thuyết trình.

Hội thi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, sáng tạo nhằm góp phần nâng cao nhận thức và năng lực của đội ngũ bí thư chi bộ trong lãnh đạo, quản lý, rèn luyện và công tác. Mặt khác, đây cũng là dịp để các bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ khẳng định năng lực trình độ và là dịp để các đơn vị có điều kiện giao lưu, trao đổi, trau dồi, học hỏi kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm công tác; Ban Thường vụ đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh bồi dưỡng, phát hiện, xây dựng đội ngũ Bí thư chi bộ của đảng bộ có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Hồ Sỹ Dũng (Đảng bộ Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh); 2 giải nhì cho các thí sinh Nguyễn Thị Ánh Tuyết (Đảng bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ), Vũ Trọng Huỳnh ( Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể Thao và Du lịch); 2 giải ba cho các thí sinh đến từ các Đảng bộ Bệnh viện Phụ sản và Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn