(THO) - Mùa xuân về, trong mỗi chúng ta, ai ai cũng đều rạo rực một niềm vui giữa vùng đất quê Thanh yêu dấu, trong tiếng trống hội, trong tiếng nhạc và lời ca, trong ngàn sắc cờ hoa đang đón chào mùa xuân mới,
(-THO-) Với mong muốn duy trì và phát triển các giá trị văn hoá dân tộc nói chung và các trò chơi dân gian nói riêng, giúp các em nhỏ cảm nhận được hương vị Tết truyền thống của Việt Nam, việc tái hiện lại, nhiều trường mầm non trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã tổ chức tái hiện lại khung cảnh chợ quê ngày Tết ngay trên chính khuôn viên của trường mình.
(THO) - Khi những bước chân của mùa xuân sắp sửa chạm ngõ cũng là lúc các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, doanh nghiệp các tổ chức nhân đạo từ thiện... cùng chung tay mang tết đến với các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Mặc dù những phần quà giá trị vật chất không lớn nhưng mang nặng nghĩa tình của những tấm lòng thơm thảo.
(THO) - Tại các chợ, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, những ngày cận Tết Nguyên đán, nguồn cung các loại hàng hóa trên địa bàn tỉnh khá dồi dào, hàng hóa phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, giá cả một số mặt hàng bắt đầu có dấu hiệu tăng nhẹ.
(THO) - Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tại Quảng Trường Lam Sơn và các tuyến phố chuyên bán hoa, cây cảnh trên địa bàn TP Thanh Hóa, không khí mua sắm đang “nóng” lên từng ngày.
(THO) - Tối 9-2, tại Trung tâm Truyền hình - Triển lãm - Hội chợ Quảng cáo tỉnh (phường Đông Hải, TP Thanh Hóa), Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới”.
(THO) - Năm 2017, công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn tỉnh đã có chuyển biến tích cực song tình trạng thực phẩm nhiễm vi sinh vật, hóa chất, độc tố… còn diễn biến phức tạp. Trong năm, đoàn kiểm tra liên ngành cấp tỉnh đã thực hiện thanh, kiểm tra 1.365 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, xử lý 917 trường hợp vi phạm, tổng số tiền xử phạt hơn 2,6 tỷ đồng, tiêu hủy hàng hóa giá trị hơn 2 tỷ đồng.
(THO) - Hằng năm, cứ đến ngày 23 tháng Chạp, người dân lại chuẩn bị mâm cơm cúng tiễn ông Công ông Táo về trời. Đây đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc, một phong tục đẹp của người dân Việt Nam đã được lưu truyền và gìn giữ từ bao đời nay.
Vào những ngày này, các làng Tân Cổ, Tân Trúc, Tân Hoa, Tân Hậu lại nhộn nhịp, tấp nập người mua, bán. Đây cũng là "thủ phủ" của nghề nuôi "phương tiện cho Táo quân" có quy mô lớn nhất tỉnh. "Thủ phủ" nghề nuôi cá Ông Công, Ông Táo
(THO) - Để chủ động đảm bảo TTATGT dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công an tỉnh đã có kế hoạch cao điểm bảo đảm ANTT, trật tự ATGT, trật tự công cộng.
(THO) - Trao tặng gần 300 cuốn sách của các tác giả xứ Thanh cho Thư viện tỉnh - Nhiều điểm ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm - Doanh nghiệp lo lương, thưởng tết cho người lao động - Hơn 1.000 doanh nghiệp được tặng phần mềm kế toán miễn phí - Nhóm côn đồ dùng dao truy sát, một người thiệt mạng
(THO) - Tuyên truyền lưu động về vệ sinh an toàn thực phẩm - Thẩm duyệt về PCCC cho 616 công trình - Cần tăng cường tuyên truyền cảnh báo nguy cơ ngộ độc cá nóc - Đầu tư cơ sở vật chất trường lớp - Xử lý 615 vụ vi phạm trong lĩnh vực chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa