(THO) - Đến chiều muộn ngày 14 – 10, phần lớn các vùng ngập lụt trong tỉnh, nước đã rút. Tuy nhiên, toàn bộ xã Thạch Định, huyện Thành Thành vẫn còn chìm trong biển nước. Công tác cứu trợ đồng bào nơi đây vẫn đang được triển khai hết sức tích cực với phương châm: không để một hộ dân nào bị đói, rét và thiếu nước.
(THO) - Do ảnh hưởng của mưa lớn, nước lũ trên thượng nguồn đổ về, nhiều vùng trên địa bàn tỉnh chìm trong biển nước, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Trong thời điểm khó khăn, cấp bách nhất, cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể... đã kịp thời chỉ đạo cụ thể, sát sao, quyết liệt, cùng nhân dân vượt qua, từng bước khắc phục hậu quả...
(THO) - Từ nhiều năm nay, cứ đến mỗi mùa chim di cư nhiều người dân ở các xã trên địa bàn các huyện Quảng Xương, Tĩnh Gia, Đông Sơn, Hoằng Hóa, TP Sầm Sơn và TP Thanh Hóa lại giăng lưới, cắm nhựa khắp cánh đồng bất kể ngày, đêm để bẫy các loại chim, cò.
(THO) - Do lượng mưa lớn kéo dài, nước từ thượng nguồn đổ về với lưu lượng lớn đã khiến hơn 2.000 hộ và hơn 7.000 người dân xã Thiệu Dương, TP. Thanh Hóa bị ngập chìm trong nước , cô lập với bên ngoài.
(THO) - Chiều 12-10, nước lũ thượng nguồn các sông trên địa bàn tỉnh bắt đầu giảm mạnh, tuy nhiên tại các vùng hạ lưu nước vẫn không ngừng đổ về.
(THO) - Mưa lũ trong những ngày qua khiến nước dồn về khu vực huyện Hà Trung với lưu lượng lớn, gây ngập QL1A từ Km 292-296; đường sắt Bắc - Nam qua khu vực này cũng chìm trong nước.
(THO) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ ngày 9 đến ngày 11-10, ở hầu hết các địa phương trong tỉnh có mưa vừa, mưa to đến rất to, lượng mưa phổ biến từ 200-400 mm. Hiện nay, mực nước sông Cầu Chày, sông Bưởi, sông Chu, sông Mã…vẫn đang tiếp tục dâng cao.
(THO) - Do mưa lớn kéo dài trong 2 ngày qua, trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã có 2 người chết do lũ lụt gây ra, trong đó có một người ở xã Quảng Phú và một người ở xã Hoằng Long. Nhiều tuyến đường, tuyến phố bị ngập sâu trong nước.
(THO) - Nhân kỷ niệm 599 năm khởi nghĩa Lam Sơn, 584 năm ngày mất Anh hùng dân tộc Lê Lợi, sáng 11-10-2017 (tức ngày 22-8 năm Đinh Dậu), tại Khu Di tích lịch sử Lam Kinh (xã Xuân Lam, huyện Thọ Xuân), UBND tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ hội Lam Kinh 2017 và khánh thành Đại điện Lam Kinh. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; lãnh đạo Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), dòng tộc họ Lê Việt Nam và đông đảo du khách thập phương.
THO) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong những ngày qua, đặc biệt từ tối ngày 10-10, trên địa bàn huyện Cẩm Thủy đã xảy ra mưa to đến rất to, gây lũ lụt lớn trên sông, các khe suối.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa