(THO) - Những năm gần đây, Đảng bộ huyện Thiệu Hóa đã chú trọng các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát theo hướng có trọng tâm, trọng điểm.
(THO) - Sáng 31-7, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hoằng Hóa, Ban Chỉ đạo biển Đông, hải đảo tỉnh do Sở Ngoại vụ chủ trì phối hợp với các ban, sở, ngành và đơn vị có liên quan tổ chức bồi dưỡng cập nhật kiến thức về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc năm 2017 cho cán bộ huyện, xã ven biển các huyện Hoằng Hóa, Hậu Lộc và Nga Sơn.
(THO) - Kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (1-8-1930 – 1-8-2017), chiều 31-7, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, đã đến chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Sáng 31/7, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã tiến hành Phiên họp thứ 12. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng chủ trì Phiên họp.
(THO) - Sáng 31-7, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hoằng Hóa, Ban Chỉ đạo Biển Đông, hải đảo tỉnh do Sở Ngoại vụ chủ trì phối hợp với các Ban, ngành, sở và đơn vị có liên quan tổ chức tập huấn cập nhật kiến thức về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc năm 2017 cho cán bộ huyện, xã ven biển các huyện Hoằng Hóa, Hậu Lộc và Nga Sơn.
(THO) - Trong suốt 87 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, Đảng ta luôn coi công tác tư tưởng - văn hóa là lĩnh vực quan trọng hàng đầu, là một bộ phận cấu thành đặc biệt quan trọng trong toàn bộ hoạt động của Đảng, là lĩnh vực trọng yếu để xây dựng, bồi đắp nền tảng tư tưởng chính trị của Đảng và của chế độ; là phương tiện cốt yếu trong việc truyền bá Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, là cơ sở để khẳng định và nâng cao vai trò tiên phong của Đảng về chính trị, lý luận, văn hóa, đạo đức, thể hiện vai trò đi trước, mở đường cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
(THO) - Chiều 30-7, tại Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ thanh, thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác đoàn- hội và phong trào thanh, thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2017, triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm; phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tỉnh Thanh Hoá năm 2017.
(THO) - Thời gian qua, Đảng bộ huyện Tĩnh Gia đã tập trung lãnh đạo, triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, từng bước đẩy mạnh công tác phát triển Đảng ở vùng nông thôn, vùng bãi ngang, vùng có đạo, những nơi có ít đảng viên hoặc khó khăn trong công tác phát triển đảng theo hướng giao chỉ tiêu kết nạp đảng viên cho các tổ chức cơ sở đảng ngay từ đầu năm, tạo chuyển biến tích cực về công tác xây dựng Đảng.
(THO) - Những năm qua, cán bộ, giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị (BDCT) thị xã Bỉm Sơn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác nghiên cứu và bồi dưỡng lý luận chính trị (LLCT) cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, đối tượng Đảng trong toàn đảng bộ thị xã, góp phần xây dựng và củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng vững mạnh.
(THO) - Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, 29-7-1930 – 29-7-2017, đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, dẫn đầu đoàn đại biểu của tỉnh đã đến dâng hương tại Khu Di tích lịch sử cách mạng thôn Yên Trường, xã Thọ Lập (Thọ Xuân) và có buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh.
(THO) - Với phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, mạnh dạn trong suy nghĩ, sáng tạo trong cách làm cùng với sự quyết tâm phát triển kinh tế gia đình, nhiều cựu chiến binh (CCB) ở các huyện miền núi đã trở thành những điển hình trong lao động sản xuất.
(THO) - Để đất nước có được nền hòa bình, độc lập như ngày hôm nay đã có hàng triệu con người ngã xuống, tự nguyện dâng hiến tuổi thanh xuân tươi đẹp cho đất nước hồi sinh. Cái giá của hòa bình thật lớn lao, sự hy sinh thật là cao cả.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM