(THO) - Thời gian qua, đồng bào các dân tộc miền Tây xứ Thanh đã tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu có cách làm hay, sáng tạo, có sức lan tỏa lớn.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị 03-CT/BCT của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, những năm qua, Huyện ủy Như Thanh đã thực hiện “Triển khai giảng dạy nội dung tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các trường học” bước đầu mang lại hiệu quả rõ rệt.
(THO) - Huyện Như Xuân hiện có trên 62% đồng bào là người dân tộc thiểu số (DTTS). Xác định việc tăng cường, đổi mới công tác dân vận trong vùng đồng bào DTTS là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, thời gian qua huyện Như Xuân đã triển khai đồng bộ các giải pháp sát với tình hình thực tế của địa phương.
Tiếp tục thảo luận về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2016; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2017, trong phiên làm việc buổi chiều 9/6, các đại biểu tập trung thảo luận về các giải pháp để thực hiện cho được mục tiêu tăng trưởng GDP 6,7% năm 2017.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW, ngày 28-12-1996 của Bộ Chính trị về mua và đọc báo, tạp chí của Đảng; các kết luận, thông báo của tỉnh; gần đây là Công văn số 445 CV/TU, ngày 28-2-2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “Về việc tăng cường mua và đọc báo, tạp chí của Đảng”, Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân đã có công văn yêu cầu tất cả các đảng bộ, chi bộ cơ sở phải nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của cấp trên.
(THO) - Ngày 9-6, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị về công tác quản lý Nhà nước đối với hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh tháng 6-2017 và thông tin triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu ASEAN tại Thanh Hóa.
Theo chương trình làm việc tại kỳ họp thứ 3, chiều 8/6, đại biểu Quốc hội đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018.
(THO) - Ngày 8-6, tổ đại biểu HĐND tỉnh, gồm các đồng chí: Phạm Thị Hằng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Dương Văn Mạnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Như Xuân; Lê Nhân Đồng, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; Lê Quang Tuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Lộc đã tiếp xúc cử tri các xã Bãi Trành, Xuân Bình, Xuân Hòa (huyện Như Xuân).
(THO) - Ngày 8-6, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí Tỉnh ủy viên: Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lương Văn Tưởng, Trưởng ban Dân tộc tỉnh; Phạm Bá Diệm, Bí thư Huyện ủy Quan Hóa đã tiếp xúc với cử tri huyện Quan Hóa.
(THO) - Sáng 8-6, Ban chỉ đạo tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ từ nay đến năm 2020 và những năm tiếp theo (gọi tắt là Ban chỉ đạo 1237) tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ mùa khô năm 2016 – 2017. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 4; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và một số sở, ngành liên quan.
Theo chương trình, hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội sẽ diễn ra từ ngày 13-15/6. Đây là hoạt động đặc biệt quan trọng của Quốc hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo cử tri và Nhân dân cả nước.
Thảo luận ở tổ về dự án Luật Thủy sản (sửa đổi) chiều 7/6, các đại biểu Quốc hội tập trung cho ý kiến về chương VI Lực lượng kiểm ngư, các quy định về thành lập Quỹ bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản, chính sách của Nhà nước trong hoạt động thủy sản...
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl