(THO) - Cải cách hành chính (CCHC) là yếu tố quan trọng, then chốt để thu hút các doanh nghiệp (DN) vào đầu tư, thúc đẩy sự phát triển nhanh và bền vững của tỉnh. Xác định rõ điều này, những năm gần đây, UBND tỉnh đã chỉ đạo quyết liệt và triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cải cách thủ tục hành chính (TTHC), tạo thuận lợi tốt nhất cho hoạt động của DN.
(THO) - Để “Tròn việc Đảng, trọn việc dân”, bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, bản, khu phố phải nỗ lực gấp nhiều lần để hoàn thành vai trò “đầu tàu”, gắn kết sức mạnh, tinh thần đoàn kết giữa đảng viên và nhân dân. Họ thực sự là “linh hồn” giữ vai trò chủ chốt, góp phần làm nên sự vững mạnh của mỗi chi bộ, mỗi thôn, bản, khu phố.
(THO) - Rạo rực một năm trôi qua gia đình yên ấm, quê hương đổi thịt thay da, đất nước tiến lên trên con đường hội nhập.
(THO) - Hòa chung niềm vui cùng cả nước đón chào Xuân mới, tối 15-2 (tức 30 Tết) tại Quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật đón Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Xuân về trên quê Thanh”.
Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, đồng bào Việt Nam ở nước ngoài; chúc nhân dân và bầu bạn khắp năm châu một năm mới hòa bình, hữu nghị, hạnh phúc và thịnh vượng.
(THO) - Tối 15-2, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức lễ đón chào năm mới tại Trung tâm hội nghị của thị xã và Trung tâm Văn hoá, Thể dục Thể thao của Công ty CP xi măng Bỉm Sơn.
(THO) - Hòa chung không khí náo nức đón giao thừa, xuân mới của nhân dân các dân tộc trong cả nước và cả tỉnh, vào lúc 22 giờ ngày 15-2 (tức 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu), tại TP Sầm Sơn đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Xuân về trên thành phố trẻ” chào đón giao thừa và xuân mới Mậu Tuất 2018.
(THO) - Sự kiện Sầm Sơn được Ủy ban Thường vụ Quốc hội công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh (tháng 4-2017), không chỉ là một dấu mốc lịch sử quan trọng, mà còn mở ra vận hội phát triển đầy tự tin và tự hào cho Sầm Sơn.
(THO) - Trong không khí đón mừng năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Xuân Phi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Thanh Hóa đã trò chuyện với phóng viên Báo Thanh Hóa về những công việc của năm qua và những dự định, quyết tâm của Đảng bộ TP Thanh Hóa để thực hiện thắng lợi chủ đề nhiệm vụ công tác năm 2018: “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của từng cán bộ, đảng viên và người dân thành phố; thực hiện thành công Đề án Xây dựng TP Thanh Hóa trở thành đơn vị anh hùng trong thời kỳ đổi mới vào năm 2019”.
Cục Hải quan Thanh Hóa năm 2017: Quản lý song hành cùng phục vụ
(THO) - Triển khai tốt hệ thống dịch vụ công trực tuyến (DVCTT), thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được bộ, ngành giao phó, số thu nộp ngân sách Nhà nước (NSNN) tăng gấp đôi so với năm 2016... là những điểm nổi bật trong công tác năm 2017 của Cục Hải quan Thanh Hóa (HQTH).
(THO) - Nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, với những cách làm sáng tạo, quyết liệt trong triển khai thực hiện, chuyển hóa nội dung nghị quyết vào cuộc sống sinh động, đã tạo nên bước chuyển mình mạnh mẽ, tạo nên diện mạo, sắc thái mới cho xứ Thanh.
Chuyện hậu trường APEC 2017: Gian khổ cả năm phục vụ một ngày
(THO) - Đằng sau khu hội nghị sang trọng nơi diễn ra cuộc họp thượng đỉnh của 21 nguyên thủ/lãnh đạo là những câu chuyện tưởng như bất khả thi, của đội ngũ những người Sun Group dám đi ngược với yêu cầu của “ông hoàng resort” Bill Bensley.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa