(THO) - Ngày 15–9, tại TP Đà Nẵng, Báo Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Vai trò báo chí trong quy hoạch, phát triển đô thị” với sự tham gia của báo Đảng 5 thành phố trực thuộc Trung ương (Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ) và 27 cơ quan báo Đảng các tỉnh trong cả nước, trong đó có Báo Thanh Hóa.
Tối 14/9, tại trụ sở Liên hợp quốc ở thành phố Geneva của Thụy Sĩ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tham dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập Liên hợp quốc và 72 năm Quốc khánh Việt Nam trước sự chứng kiến của trên 500 đại sứ, trưởng phái đoàn đại diện các nước, đại diện các cơ quan Liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế và cộng đồng người Việt Nam ở Geneva.
(THO) - Hiện nay, đa phần các xã ở nông thôn đều có thực trạng thiếu nguồn đảng viên kế cận cho các chi bộ thôn. Một phần do thanh niên hầu hết đi học, làm ăn xa. Phần nữa, tổ chức đảng chưa thực sự quan tâm, chưa tạo được sức hút...
(THO) - Trong 2 ngày 13 và 14-9, Đoàn công tác của Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã giám sát việc thực hiện chính sách hỗ trợ trực tiếp cho người dân thuộc hộ nghèo theo Quyết định số 102 ngày 7-8-2009 và Quyết định số 755 ngày 20-5-2013 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn huyện Quan Sơn.
(THO) - Sáng 14-9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị công tác quản lý nhà nước về báo chí tháng 9 năm 2017. Tham dự có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, một số sở, ban, ngành; lãnh đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh; đại diện các cơ quan báo chí trung ương trên địa bàn.
Nhân dịp bà Halimah Yacob được bầu làm Tổng thống nước Cộng hòa Singapore, ngày 13/9, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi điện mừng.
(THO) - Nhằm tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống tham nhũng, lãng phí (PCTN, LP), Ban Thường vụ Huyện ủy Như Thanh đã tập trung lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy, hiệu quả quản lý Nhà nước của các cấp chính quyền trong công tác PCTN, LP gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.
(THO) - Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh, lực lượng biên phòng tuyến núi đã làm tốt công tác đối ngoại với cấp ủy, chính quyền và lực lượng bảo vệ biên giới của tỉnh Hủa Phăn (nước CHDCND Lào), góp phần xây dựng tình hữu nghị Thanh Hóa - Hủa Phăn ngày càng bền chặt.
(THO) - Trong chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa, chiều 13-9, Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận xây dựng đất nước (XDĐN) Lào tỉnh Hủa Phăn do đồng chí Khăm Phiểu Vông Xạ Vẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận XDĐN Lào tỉnh Hủa Phăn, làm trưởng đoàn, đã tới chào xã giao Thường trực Tỉnh ủy.
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ​- Ngân sách Nguyễn Đức Hải, tại phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, chiều 12/9, khi cho ý kiến (lần 2) về một số vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Quản lý nợ công (sửa đổi), quan điểm của đa số ý kiến trong Thường trực Ủy ban Tài chính ​- Ngân sách là: Chính phủ thống nhất quản lý Nhà nước về nợ công​, giao Bộ Tài chính làm đầu mối giúp Chính phủ thống nhất quản lý nhà nước về nợ công. Và, Chính phủ phân công nhiệm vụ đối với các Bộ, ngành có liên quan trong việc phối hợp với Bộ Tài chính trong quản lý nợ công.
Thực hiện nghiêm công tác bổ nhiệm cán bộ, đáp ứng yêu cầu thực thi nhiệm vụ trong thời kỳ mới Bài 2: Xử lý dứt điểm việc bổ nhiệm thừa cấp phó, thực hiện nghiêm công tác bổ nhiệm cán bộ
(THO) - Chủ động, cương quyết xử lý dứt điểm tình trạng bổ nhiệm thừa cấp phó các sở, ngành cấp tỉnh và các phòng, ban thuộc ngành, đơn vị, địa phương. Đồng thời, triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm thực hiện nghiêm công tác bổ nhiệm cán bộ là những việc mà Thanh Hóa đã và đang thực hiện nhằm bảo đảm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan, đơn vị, đáp ứng yêu cầu của công tác cán bộ trong tình hình mới.
(THO) - Những năm qua, TP Thanh Hóa đã tích cực đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) trên tất cả các lĩnh vực và đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của thành phố ngày càng phát triển.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa