(THO) - Tết Mậu Tuất – 2018 này, đã hơn nửa thế kỷ toàn dân ta thực hiện Tết trồng cây theo lời Bác Hồ và đời đời nhớ ơn Bác. Tết trồng cây đã trở thành phong trào sâu rộng, bền vững trong nhân dân, thành tập quán tốt đẹp trong vui tết, đón xuân, thành nếp sống văn hóa nhân văn, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế, quốc phòng và môi trường.
(THO) - Tôi không nhớ rõ ngày, chỉ nhớ đó là tháng 12 năm 1988, tại phiên họp toàn thể của kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa VIII, lúc giải lao, tôi đang đứng nói chuyện trao đổi với một vài đại biểu ở hành lang bên trái phòng họp thì đồng chí Vũ Kỳ đến bắt tay tôi và nói: Tôi rất tán thành những ý kiến thẳng thắn của anh, có lý và thực tế.
(THO) - Khi những bông hoa đào, hoa mận đua nhau khoe sắc giữa núi rừng, cũng là lúc không khí đón xuân mới đang rộn ràng khắp các bản làng vùng cao. Hòa chung vào không khí đó, bên cạnh nhiệm vụ chắc tay súng bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc, các chiến sĩ bộ đội đồn biên phòng cũng náo nức, cùng với đồng bào các dân tộc đón chào mùa xuân mới.
(THO) - Đầu năm 2016, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Định vinh dự đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) đầu tiên của tỉnh.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, mỗi cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh đã có nhiều cách làm khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung là tấm lòng tôn kính đối với Bác. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác đã trở thành việc làm thường nhật, là trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân, vì vậy “vườn hoa” việc tốt nở rộ khắp các cơ quan, đơn vị, địa phương, trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.
Việt Nam và Nhật Bản sẽ triển khai các hoạt động kỷ niệm có ý nghĩa thiết thực nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao 1973-2018.
(THO) - Thanh Hoá là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, ít chia tách, có bề dày lịch sử, giàu truyền thống yêu nước và cách mạng, là nơi chứa đựng nhiều giá trị văn hóa vật chất và tinh thần rất độc đáo.
(THO) - Cuối năm, khi chuyến tàu thời gian đang tốc hành tiến về cột mốc cây số cuối cùng, tấm áo lịch bóc dần những trang cuối cùng thì ta có cảm giác thời gian đi thật nhanh khi ngẫm lại tổng kết hành trình của một năm.
(THO) - “Tôi đang nghe... tôi đang nghe... Tổ quốc gọi tên mình/ Bằng tiếng sóng Trường Sa, Hoàng Sa dội vào ghềnh đá/ Tiếng Tổ quốc vọng về từ biển cả...”. Lời bài hát “Tổ quốc gọi tên mình” trong lễ xuất quân thăm, tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS) và nhân dân huyện đảo Trường Sa âm vang hào sảng trên cầu cảng Cam Rang (Khánh Hòa) thúc giục chúng tôi đến với Trường Sa.
(THO) - Xứ đạo những ngày cuối năm, một khung cảnh nhộn nhịp khác thường. Dọc trên những con đường, cờ Tổ quốc tung bay, những tấm băng rôn, khẩu hiệu mừng Đảng, mừng xuân khoác lên cho những vùng quê yên ả một tấm áo mới nhiều màu sắc. Tiếng chuông nhà thờ thánh thót, ngân nga hòa cùng khúc thánh ca hoan hỷ nguyện cầu cho một năm mới an vui, hạnh phúc.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang biểu dương tinh thần làm việc có trách nhiệm, nghiêm túc của các đơn vị trong đêm Giao thừa.
(THO) - Chúng ta đã khép năm 2017 với nhiều gian nan, thử thách, nhưng cũng lắm niềm vui và nhiều trăn trở. Một năm mà trên tất cả các lĩnh vực từ kinh tế đến văn hóa, thu hút đầu tư, xây dựng đảng... đều để lại những thành quả đáng khích lệ.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa