(THO) - Ngày 15-3, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức buổi làm việc với Ban Thường vụ (BTV) thành ủy TP Thanh Hóa về kết quả sau hơn 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội (NQĐH) Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục triển khai thực hiện NQĐH Đảng bộ thành phố Thanh Hóa lần thứ XX, góp phần thực hiện thắng lợi NQĐH Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII. 
Sáng 14/3, tại Nhà Quốc hội đã khai mạc Phiên họp thứ 8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV. Phiên họp diễn ra đến ngày 21/3 với nhiều nội dung quan trọng chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 3 của Quốc hội khóa XIV.
Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 321/QĐ-TTg sửa đổi Điều 3 Quyết định số 43/QĐ-TTg ngày 9/1/2012 về việc thành lập Ủy ban Quốc gia về biến đổi khí hậu.
(THO) - Ngày 14-3, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã làm việc với huyện Bá Thước về kết quả sau 1 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII; kết quả thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh(khóa XVII).
(THO) - Sáng 14-3, Bộ Nội vụ, Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam đã phối hợp tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá kết quả triển khai xác định Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước (SIPAS).
(THO) - Những năm qua, công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) của Đảng luôn được ủy ban kiểm tra (UBKT) các cấp Thị ủy Bỉm Sơn chú trọng thực hiện, đạt được kết quả quan trọng cả về “lượng” và “chất”.
(THO) - Là một địa phương miền núi của huyện Hà Trung, đời sống của người dân còn nhiều khó khăn nhưng với sự tập trung chỉ đạo, lãnh đạo của đảng bộ, chính quyền, xã Hà Đông đang trở thành một trong những địa phương có sự “bứt phá” rõ nét trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới (XDNTM) của huyện.
(THO) - Mỗi độ tháng 3 về, với lòng nhiệt huyết và khát khao cống hiến, hàng nghìn đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đã mang sức trẻ, ánh sáng tri thức, văn hóa làm đổi thay các vùng quê nghèo. Những công trình, phần việc thanh niên hiện hữu khắp nơi đã khẳng định được dấu ấn của Tháng Thanh niên (TTN) trong lòng nhân dân.
(THO) - Nhà nghiên cứu văn hóa Cao Sơn Hải sinh ra và lớn lên tại xã Cẩm Tú (Cẩm Thủy). Ngay từ thuở ấu thơ, ông đã say mê những điệu xường, tục ngữ, thành ngữ của đồng bào Mường.
(THO) - Chiều 13-3, Đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân (HND) Việt Nam do đồng chí Nguyễn Hồng Lý, Phó Chủ tịch Trung ương HND Việt Nam làm trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và làm việc với HND tỉnh. 
(THO) - Toàn tỉnh hiện có trên 12.000 doanh nghiệp (DN) đăng ký thành lập với gần 8.300 DN đang hoạt động. Cùng với sự phát triển của DN, công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể trong DN đã được quan tâm thực hiện với những chuyển biến tích cực.
(THO) - Đảng bộ huyện Nông Cống hiện có 71 đảng bộ, chi bộ cơ sở. Trong đó có 32 đảng bộ xã, thị trấn; 16 đảng bộ, chi bộ khối hành chính sự nghiệp; 11 đảng bộ, chi bộ khối doanh nghiệp; 2 đảng bộ khối lực lượng vũ trang. Tổng số chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở là 485, trong đó có 301 chi bộ thôn, tiểu khu, 184 chi bộ khối cơ quan, doanh nghiệp, trường học, lực lượng vũ trang, với 9.915 đảng viên.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán