(THO) - Ghi nhận tại một số đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện Thọ Xuân cho thấy, phong trào thi đua yêu nước và học tập làm theo Bác đã và đang được triển khai một cách sâu rộng với nhiều hình thức phong phú, sinh động. Nội dung thi đua luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, gắn với các chương trình hành động trọng tâm của huyện.
(THO) - Cùng với các địa phương trong tỉnh, đến thời điểm này huyện Hà Trung đang tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền công tác bầu cử và Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và đại biểu HĐND đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong từng cơ quan, đơn vị, thôn, xóm.
(THO) - Chiều 3-5, đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ủy viên Hội đồng Bầu cử Quốc gia làm trưởng đoàn đã kiểm tra, giám sát tình hình triển khai, kết quả thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử tại phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa.
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, cả nước sẽ bước vào ngày hội lớn, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Tại huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa), công tác chuẩn bị bầu cử cơ bản đã hoàn tất.
(THO) - Những năm qua, các cấp ủy đảng của huyện Thường Xuân đã tập trung chỉ đạo có hiệu quả công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới, xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh.
(THO) - Một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Đảng bộ huyện Nga Sơn quan tâm chỉ đạo thực hiện trong thời gian qua đó là tăng cường công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) trong Đảng, ngăn chặn kịp thời những vi phạm, qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, góp phần xây dựng đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.
(THO) - Đảng bộ huyện Mường Lát có 173 chi bộ, trong đó có 16 chi bộ trực thuộc huyện ủy. Những năm trước, các buổi sinh hoạt chi bộ theo định kỳ, nhất là ở các chi bộ thuộc đảng bộ cơ sở tuy thực hiện khá nghiêm túc, song chất lượng sinh hoạt còn nhiều hạn chế; nhiều cấp ủy, chi bộ chuẩn bị nội dung sinh hoạt sơ sài, chưa phát huy được trí tuệ của từng chi ủy viên, đảng viên, sau kỳ họp không kịp thời phân công nhiệm vụ hoặc phân công không cụ thể cho đảng viên thực hiện, nhất là những tổ chức đảng ở vùng sâu, vùng xa gặp nhiều khó khăn...
(THO) - Thời gian qua, tiểu ban tuyên truyền Ủy ban Bầu cử huyện Như Thanh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú, thiết thực, hiệu quả, như: Cổ động trực quan, kẻ vẽ pano, áp phích, băng zôn, tuyên truyền bằng xe lưu động... Cấp, phát trên 200 cuốn Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và đại biểu HĐND; hơn 200 cuốn Luật Tổ chức chính quyền địa phương; gần 100 bộ hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
Cử tri chính là nhân tố quyết định cuối cùng trong quá trình bầu cử, lựa chọn ra những người đại diện vào cơ quan dân cử.
(THO) - Chiều 29-4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức hội nghị hướng dẫn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 vận động bầu cử.
(THO) - Ngày 29-4, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016- 2021 tại huyện Yên Định.
Sáng 29/4, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố bảy Luật, một Nghị quyết của Quốc hội và một Pháp lệnh của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa