A- A+
Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết cán bộ, phóng viên, người lao động Đài PT&TH tỉnh.
(THO) - Nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất, sáng 12-2 (tức ngày 27 tháng Chạp), đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, phóng viên, người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình (PT&TH) tỉnh và cán bộ, công nhân Công ty CP Cấp nước Thanh Hóa. 
Đây là hai đơn vị hoạt động đặc thù, có nhiệm vụ trực Tết để phục vụ nhu cầu của nhân dân. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Công thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng Tỉnh ủy.

 
Đồng chí Lê Hoài Châu, Giám đốc Đài PT&TH tỉnh báo cáo kế hoạch trực trước, trong và sau Tết.


Theo báo cáo của lãnh đạo Đài PT&TH Thanh Hóa, để phục vụ nhu cầu thông tin, giải trí của nhân dân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đài đã đầu tư công phu để có được những chương trình chất lượng, hấp dẫn. Đến nay, các chương trình tết cơ bản đã hoàn thành. Đài cũng đã lên kế hoạch phân công trực tết, phối hợp với các đơn vị liên quan để làm tốt công tác đảm bảo an toàn, đồng thời chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn biểu dương những kết quả nổi bật mà Đài PT&TH Thanh Hóa đạt được trong năm 2017. Đồng chí cũng đánh giá cao tính chủ động của Đài trong việc chuẩn bị các chương trình Tết Mậu Tuất, đồng thời đề nghị: Trong năm 2018, Đài cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng đổi mới nội dung, hình thức và chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, phục vụ đắc lực công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp và đáp ứng tốt nhu cầu thông tin, giải trí ngày càng cao của công chúng.Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân Công ty CP Cấp nước Thanh Hóa.


Đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân Công ty CP Cấp nước Thanh Hóa, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn và đoàn công tác đã nghe lãnh đạo công ty báo cáo khái quát tình hình, kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2017. Lãnh đạo công ty cho biết: Trong dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của nhân dân dự báo sẽ tăng từ 2 đến 2,5 lần so với ngày thường. Do vậy, từ ngày 23 tháng Chạp âm lịch, công ty đã chỉ đạo các trạm cấp nước hoạt động với công suất tối đa, đồng thời cử cán bộ kỹ thuật kiểm tra, bảo dưỡng máy móc, thiết bị và hệ thống cấp nước. Công ty cũng đã bố trí đội xe cấp nước lưu động dự phòng 24/24 để sẵn sàng ứng cứu các khu vực không may xảy ra sự cố mất nước.


Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn chụp ảnh lưu niệm với cán bộ chủ chốt Công ty CP Cấp nước Thanh Hóa.


Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Công ty CP Cấp nước Thanh Hóa đạt được trong năm 2017 khi tất cả các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu, lợi nhuận đều đạt kế hoạch và tăng so với năm 2016. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị công ty cần triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch phục vụ dịp Tết Nguyên đán, góp phần để nhân dân trong vùng phục vụ được đón một cái tết thực sự vui tươi, đầy đủ, an toàn.
 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa