A- A+
(THO) - Rạo rực một năm trôi qua gia đình yên ấm, quê hương đổi thịt thay da, đất nước tiến lên trên con đường hội nhập.
Một năm trôi qua với nhiều khó khăn, thách thức; những biến động toàn cầu và bao tâm tư trong sâu thẳm lòng người muôn dân đất Việt.

 
Bão lũ đã qua đi; nợ công được kiềm chế; tham nhũng, lãng phí, “lợi ích nhóm” đã và đang được vạch mặt chỉ tên để hàng loạt đại công trường đắp chiếu, gánh nặng cho ngân sách Nhà nước, đau xót cho tiền thuế của nhân dân rõ ràng trách nhiệm cá nhân, tập thể, không tranh công đổ lỗi, không vịn cớ chủ trương, cơ chế... Và mới đây, Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) đang thổi bùng ý chí quyết tâm trong cải cách, tinh giản bộ máy tổ chức; trong đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả của đơn vị sự nghiệp công lập... khẳng định tinh thần tự đổi mới mạnh mẽ của Đảng ta, nhân lên niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước.

 
Lại một mùa xuân mới lại về, quê hương, đất nước đang chuyển mình để vươn vai đứng dậy. Kỳ tích của đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải vô địch bóng đá châu Á, làm nức lòng người hâm mộ và nhân dân cả nước, đã và đang tiếp thêm sức mạnh đoàn kết, tinh thần dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước của nhân dân Việt Nam. 

 
Xuân sang lan tỏa, sức xuân của Đảng đang thôi thúc lòng người, hiệu triệu muôn con tim kết nối, ý Đảng lòng dân hòa quyện, thực hiện trọng trách trước nhân dân, đất nước.

 
Mùa xuân, mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ. Phía trước con đường đi tới còn nhiều gian nan thử thách, còn lắm lo toan nhưng, đường xuân rộng mở.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa