A- A+
Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 Về với xứ Thanh
(THO) - Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 37 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16-12-2017 tại TP Sầm Sơn. Sự kiện do Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì và Đài Phát thanh và Truyền hình (PT&TH) Thanh Hóa đăng cai tổ chức.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã được ban tổ chức hoàn tất, sẵn sàng chào đón những người làm truyền hình cả nước về với xứ Thanh.

LHTHTQ là sự kiện truyền thống được tổ chức hàng năm của những người làm truyền hình Việt Nam. Đây là nơi gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ và vinh danh những chương trình truyền hình xuất sắc nhất trong năm của các đài PT&TH, các cơ quan báo chí, các công ty tham gia sản xuất các chương trình truyền hình... Hoạt động trọng tâm của liên hoan năm nay là tìm kiếm và tôn vinh những tác phẩm xuất sắc nhất đã phát sóng trong năm trên hệ thống các kênh truyền hình Việt Nam ở 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, phim tài liệu, phóng sự, chương trình chuyên đề - khoa giáo, chương trình giao lưu - đối thoại - tọa đàm, chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, chương trình ca múa nhạc, chương trình sân khấu và phim truyện truyền hình. Ban tổ chức đã nhận được đăng ký tham gia LHTHTQ của gần 200 đơn vị, trong đó có 103 đơn vị đã gửi tác phẩm dự thi. Gần 500 tác phẩm dự thi đã được gửi về tham gia tranh giải. Trong đó, thể loại phóng sự tiếp tục thu hút nhiều tác phẩm tham gia nhất (hơn 150 tác phẩm). Đây cũng là thể loại có sự cạnh tranh gay gắt nhất giữa các đơn vị dự thi với rất nhiều đề tài phong phú, phản ánh bức tranh thời sự của nhiều địa phương trong năm qua.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa