A- A+
Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Thanh tặng quà cho các gia đình văn hóa tiêu biểu.
(THO) - Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2017), sáng 13-11, đồng chí Bùi Thị Thanh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng bà con nhân dân thôn Kim Thanh, xã Cẩm Châu (Cẩm Thủy). Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo huyện Cẩm Thủy.
 
Một tiết mục văn nghệ tại ngày hội

Sau chương trình văn nghệ sôi nổi do bà con trong thôn dàn dựng và biểu diễn, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Thanh và các đại biểu cùng nhân dân thôn Kim Thanh đã ôn lại lịch sử hình thành, phát triển của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam; tôn vinh các gia đình văn hóa tiêu biểu trong thôn; phát động phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng khu dân cư văn hóa năm 2018 của thôn.  Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng quà cho thôn Kim Thanh

  
Thôn Kim Thanh hiện có 164 hộ gia đình với 620 nhân khẩu, trong đó dân tộc Mường chiếm 85%. Những năm gần đây, nhờ sự đoàn kết, vượt khó vươn lên nên đời sống vật chất của nhân dân trong thôn từng bước được nâng cao. Phong trào xây dựng gia đình văn hóa được nhân dân tích cực hưởng ứng. Các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội địa phương phát triển mạnh; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được chú trọng; các chế độ chính sách của Nhà nước được thực hiện kịp thời, đầy đủ. Các cuộc vận động: “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”, “Xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện” và các phong trào đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh, phong phú được đông đảo nhân dân hưởng ứng tích cực.


Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Văn Tuấn trao quà cho các gia đình văn hóa tiêu biểu.


Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Thanh chúc mừng những kết quả đạt được của thôn Kim Thanh những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Đoàn kết là truyền thống quý báu của dân tộc ta, nhờ đoàn kết mà Đảng và Nhà nước ta đã giành được nhiều thắng lợi về mọi mặt trong mọi thời kỳ. Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam mong muốn, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, điều hành của chính quyền và vai trò tập hợp, đoàn kết của MTTQ, nhân dân thôn Kim Thanh nói riêng và xã Cẩm Châu nói chung tiếp tục gìn giữ, phát huy khối đoàn kết từ trong mỗi gia đình, dòng họ và cộng đồng dân cư, nỗ lực thi đua lao động và học tập, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc; quan tâm bảo vệ môi trường sống, giữ vững an ninh trật tự; chăm lo đến việc học tập của con trẻ; thực hiện nếp sống văn hóa trong khu dân cư… 


Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Thanh và đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Văn Tuấn, đã trao quà cho cán bộ và các gia đình văn hóa tiêu biểu thôn Kim Thanh. 
 

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa