A- A+
Các đại biểu tham gia buổi tọa đàm.
(THO) - Sáng 1-10, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 56 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (4-10-1961 – 4-10-2017) và 16 năm Ngày toàn dân PCCC (4-10-1961 – 4-10-2017).

Cách đây 56 năm, ngày 4-10-1961, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Lệnh công bố Pháp lệnh quy định việc quản lý của Nhà nước đối với công tác PCCC. Có thể nói đây là sự kiện quan trọng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước đối với công tác PCCC và ngày này cũng xác định là ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát PCCC.

Trải qua 56 năm xây dựng, lực lượng Cảnh sát PCCC nói chung, lực lượng Cảnh sát PCCC Thanh Hóa nói riêng đã từng bước phát triển, trưởng thành vững mạnh, năng lực, trí tuệ và hoạt động thực tiễn ngày càng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho, góp phần quan trọng vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.


Đại tá Lê Văn Cửu, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh, phát biểu tại buổi tọa đàm.


Ghi nhận những chiến công xuất sắc của lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh nhà, Đảng và Nhà nước đã phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho đơn vị Cảnh sát PCCC Thanh Hoá. Đặc biệt từ khi được thành lập (tháng 8-2014) đến nay, Cảnh sát PCCC tỉnh đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng 1 Huân chương Chiến công hạng Nhì, 2 Huân chương Chiến công hạng Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác, những thành tích, chiến công to lớn đó đã tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa anh hùng.


Toàn cảnh buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các CBCS đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Cảnh sát PCCC, đồng thời tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ (CNCH) 9 tháng năm 2017 của Cảnh sát PCCC tỉnh, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức công tác PCCC và CNCH trong thời gian tiếp theo.
 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Đại tá Lê Văn Cửu, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh cảm ơn những ý kiến đóng góp, chia sẻ về 56 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC, 16 năm Ngày toàn dân PCCC, đặc biệt là những ý kiến tâm huyết của các bác nguyên là lãnh đạo Cảnh sát PCCC tỉnh qua các thời kỳ về nhiệm vụ PCCC và CNCH trong những năm tiếp theo. Đồng thời quyết tâm xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát PCCC Thanh Hóa kỷ cương, thân thiện, vì nhân dân phục vụ. 

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa