A- A+
Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, phát biểu kết luận hội nghị. Ảnh: Thu Vui
(THO) - Chiều 12-9, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị cho ý kiến về các văn kiện và chương trình tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Phạm Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Thành, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy, Đảng ủy Quân sự tỉnh, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Tại hội nghị, Thường trực Hội CCB tỉnh đã báo cáo khái quát kết quả tổ chức đại hội đại biểu hội CCB các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Theo đó, đến ngày 4-8-2017, đại hội đại biểu hội CCB cấp cơ sở, cấp trên cơ sở đã thành công tốt đẹp. Công tác bầu cử bảo đảm nguyên tắc dân chủ, công khai theo quy định; 100% tổ chức hội cấp huyện bầu một lần đủ số lượng ban chấp hành đúng nguồn đề án nhân sự theo phê duyệt của Ban Thường vụ Huyện ủy và Hội CCB tỉnh. Thường trực Hội CCB tỉnh cũng đã báo cáo khái quát những nét chính của báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm trình tại đại hội, đề án nhân sự Ban Chấp hành tỉnh hội khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022 và chương trình tổ chức đại hội chính thức. Dự kiến, Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh Thanh Hóa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 10 và 11-10-2017 tại Trung tâm Hội nghị 25B, TP Thanh Hóa.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trị cũng như chương trình tổ chức đại hội, như: Tiêu đề của báo cáo chính trị cần thể hiện rõ nét nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng nhiệm vụ của Ban Chấp hành Hội CCB tỉnh trong nhiệm kỳ tới; bố cục báo cáo chính trị cần thay đổi cho phù hợp. Đối với những tồn tại, hạn chế, yếu kém, các đại biểu cũng đề nghị cần phân tích kỹ qua đó đề ra được những giải pháp hiệu quả, sát với thực tế...

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn  đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh trong công tác chuẩn bị cho đại hội. Đồng thời nhấn mạnh, đây là sự kiện chính trị quan trọng, vì vậy Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh cần làm tốt công tác chuẩn bị để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, không để xảy ra sơ suất trong khâu tổ chức và điều hành đại hội. Ban Thường vụ Tỉnh hội cần tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu để chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện báo cáo chính trị, bám sát chỉ đạo của Trung ương Hội và phù hợp với đặc điểm tình hình của tỉnh. Cùng với đó, cần quan tâm hơn nữa đến công tác tuyên truyền trước và trong đại hội. Sau hội nghị này, các ban của Tỉnh ủy cần phối hợp với Thường trực Hội CCB tỉnh tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy để chuẩn bị tốt nguồn nhân sự chủ chốt cho đại hội theo hướng dẫn của Trung ương Hội và Tỉnh ủy. Đối với các nội dung cụ thể của báo cáo chính trị, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn đề nghị Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh cần bổ sung và hoàn thiện chủ đề đại hội, bố cục nội dung báo cáo; chương trình trọng tâm; các chỉ tiêu cơ bản; bài học kinh nghiệm cần ngắn gọn, dễ hiểu; nhiệm vụ, giải pháp gắn với việc làm, cách làm cụ thể bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa