A- A+
(THO) - Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 5.079 đảng viên trên địa bàn toàn tỉnh.
Trong đó, có 4.617 đồng chí được trao Huy hiệu 30, 40, 45 và 50 năm tuổi Đảng; 345 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 50 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 55 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Các đảng bộ có nhiều đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này là: TP Thanh Hóa (771 đồng chí), Quảng Xương (425 đồng chí), Triệu Sơn (396 đồng chí), Thọ Xuân (376 đồng chí), Hoằng Hóa (303 đồng chí), Hậu Lộc (282 đồng chí)...

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, vinh danh đối với những đóng góp, cống hiến của những đảng viên cao tuổi đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa nói riêng; đồng thời, qua đó giáo dục  thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, phẩm chất chính trị, đạo đức của người cộng sản. Các đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

*   Huyện Yên Định đã tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng của dân tộc và tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa VIII về chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước; trao Huy hiệu Đảng cho 268 đồng chí có tuổi Đảng 30 năm, 40 năm, 50 năm và 60 năm. Nhân dịp này, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Yên Định đã tổ chức kết nạp Đảng 31 đảng viên mới.

 *    Huyện Như Thanh đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hình thức phong phú như: Đẩy mạnh tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9; tọa đàm kỷ niệm gặp mặt các thế hệ cán bộ tham gia 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang... Huyện đã chỉ đạo các đơn vị trên địa bàn treo cờ, băng zôn, khẩu hiệu trên các trục đường chính; tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường... Cũng trong dịp này, Đảng bộ huyện Như Thanh có 39 đảng viên được trao Huy hiệu  30, 40, 50  và 55, 60 năm tuổi Đảng.

 *    Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Đông Sơn và cán bộ, nhân dân thị trấn Rừng Thông tổ chức dâng hương tại Khu Di tích Đài tưởng niệm Bác Hồ tại thị trấn Rừng Thông, bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn và kính cẩn dâng lên Người những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân huyện Đông Sơn đã đạt được trong thời gian qua. Tại các xã, thị trấn, cơ quan đã  tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ 8. Đến nay, đã có 14/17 xã, thị trấn, cơ quan tổ chức xong đại hội thể dục thể thao, thu hút hàng nghìn vận động viên tham gia thi đấu ở các môn: Bóng đá, bóng chuyền, kéo co, võ, đá cầu...

*   Huyện Thọ Xuân đã tổ chức chung kết hội diễn văn nghệ quần chúng các làng, khu phố văn hóa lần thứ IX, năm 2017. Tham gia hội diễn, các đội thi đã đem đến nhiều tiết mục hát, múa với nội dung phong phú, đặc sắc ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam trong sự nghiệp CNH, HĐH và xây dựng nông thôn mới. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện, đồng thời góp phần cổ vũ, động viên phong trào thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa