A- A+
Đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.
(THO) - Chiều 11-8, tại TP Sầm Sơn, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng – an ninh và xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2017 tới các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nêu ro, 7 tháng đầu năm 2017 có  nhiều khó khăn, thách thức, ảnh hưởng đến việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Song, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời của Trung ương; Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh ta đã nỗ lực phấn đấu, đạt được những kết quả quan trọng và tương đối toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó nổi bật là: Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 7,32%, là mức tăng trưởng khá trong điều kiện còn nhiều khó khăn.  Công tác vận động, xúc tiến đầu tư và các hoạt động kinh tế đối ngoại tiếp tục đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đã tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh quy mô cấp quốc gia, với tổng vốn đăng ký đầu tư đạt 6,3 tỷ USD, nhiều nhất từ trước đến nay, được Thủ tướng Chính phủ và các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương đánh giá rất cao. Các hoạt động văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ. Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện kịp thời, đúng quy định; phúc lợi xã hội và đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện...

Trong 7 tháng đầu năm 2017 tỉnh ta đã tổ chức 4 sự kiện lớn, đó là: Đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa; Kỷ niệm 110 năm thành lập đô thị du lịch Sầm Sơn và đón nhận Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập TP  Sầm Sơn trực thuộc tỉnh Thanh Hóa; tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa năm 2017; đặc biệt, đã xác định được năm 1029 là năm xuất hiện Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương.

Phấn khởi trước những đổi thay to lớn của tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ bày tỏ niềm vui mừng và  tin tưởng vào năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của đội ngũ lãnh đạo tỉnh đương nhiệm.  Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đặc biệt ấn tượng trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh trong những năm gần đây, cũng như 7 tháng đầu năm 2017. Tuy nhiên, một số ý kiến còn băn khoăn về một số dự án đang được triển khai trên địa bàn tỉnh và phản  ánh những vấn đề đang được người dân quan tâm trong quá trình phát triển đi lên của tỉnh. 

Trong không khí thân mật, phấn khởi đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chia sẻ, góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến khẳng định: Đó là những ý kiến tâm huyết, rất sát đúng với tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và là cơ sở giúp đội ngũ lãnh đạo tỉnh nghiên cứu để tiếp tục thực hiện tốt công việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong thời gian tới. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến đã thông tin tới các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh những chủ trương lớn, những mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của tỉnh trong thời gian tới; chia sẻ, giải đáp những băn khoăn, lo lắng mà các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã đề cập. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến trân trọng cảm ơn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và mong các đồng chí tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến quý báu, góp phần cùng với Ban Thường vụ Tỉnh ủy  thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của tỉnh, phấn đấu đưa Thanh Hóa trở thành tỉnh khá vào năm 2020.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa