A- A+
Các đồng chí: Phạm Bình Minh, Phó Thủ tướng Chính phủ; Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đại biểu mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng.
(THO) - Sáng 25-7, đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đã đến dâng hương tại Đền thờ Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ và viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng.
Cùng tham dự có đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh và TP Thanh Hóa.

Trong không khí thành kính, thiêng liêng, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau lễ dâng hương, các đại biểu đã thắp hương lên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.


Được biết, trong các cuộc chiến tranh cách mạng vĩ đại của dân tộc, đã có gần 6 vạn anh hùng liệt sĩ là những người con ưu tú của Thanh Hóa không tiếc máu xương, hy sinh thân mình để bảo vệ Tổ quốc; trên 4.000 Mẹ Việt Nam anh hùng. Sự hy sinh cao cả của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã góp phần làm nên những chiến thắng vĩ đại của dân tộc, đem lại hòa bình, độc lập, tự do cho Tổ quốc.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa