A- A+
Các đại biểu dự đại hội.
(THO) - Trong 2 ngày 15 và 16-7, Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp (KKTNS & CKCN) đã tổ chức đại hội công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.
Nhiệm kỳ 2012-2017, công đoàn KKTNS & CKCN đã chủ động đổi mới nội dung, hình thức hoạt động theo phương châm hướng về cơ sở, phát huy vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). Công đoàn chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, CNVCLĐ, phối hợp giải quyết những kiến nghị, đề xuất chính đáng của người lao động, không để xảy ra điểm nóng, nổi cộm tại cơ sở. Các phong trào thi đua yêu nước được tổ chức công đoàn phát động sâu rộng, thu hút đông đảo CNVCLĐ hưởng ứng tham gia. 5 năm qua, đã có 125 đề tài, sáng kiến được áp dụng vào sản xuất, công tác, có giá trị làm lợi trên 9 tỷ đồng. Những kết quả đạt được trong phong trào CNVCLĐ đã góp phần đưa hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong KKTNS & CKCN được giữ vững và tiếp tục phát triển; giá trị sản xuất kinh doanh năm 2016 đạt 31.060 tỷ đồng; doanh thu đạt 30.928 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước hàng năm 1.982 tỷ đồng.

 


Toàn cảnh đại hội.

 

 
Nhiệm kỳ 2017-2022, công đoàn KKTNS & CKCN tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, nâng cao năng lực cán bộ công đoàn các cấp theo hướng vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước; tăng cường bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, người lao động; nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục; phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.


Một tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội.

 


Đại hội đã bầu Ban chấp hành công đoàn KKTNS & CKCN khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội công đoàn Thanh Hóa lần thứ XIX.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa