A- A+
Toàn cảnh Hội nghị.
(THO) - Sáng 14-7, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.


Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đặng Quang Điều, Trưởng Ban Chính sách kinh tế -xã hội và thi đua khen thưởng, Tổng LĐLĐ Việt Nam và một số ban, ngành cấp tỉnh.

6 tháng đầu năm, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn từ tỉnh đến cơ sở có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, góp phần ổn định phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Điểm nổi bật là các cấp công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chủ trương công tác công đoàn; phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát, giải quyết các chế độ chính sách cho người lao động; tổ chức các phong trào thi đua mang lại hiệu quả thiết thực. Công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở ngoài Nhà nước được tổ chức công đoàn quan tâm triển khai thực hiện. 6 tháng đầu năm đã thành lập được 23 công đoàn cơ sở, kết nạp mới 3.023 đoàn viên.

6 tháng cuối năm 2017, các cấp công đoàn tiếp tục đẩy mạnh  các phong trào thi đua trong CNVCLĐ chào mừng 88 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2017), chào mừng đại hội công đoàn các cấp; quan tâm phát triển đoàn viên đi đôi với việc quản lý đoàn viên, nâng cao chất lượng đoàn viên; phối hợp với các ngành chức năng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động…


Thừa ủy quyền của Chính phủ, đồng chí Đặng Quang Điều, Trưởng Ban Chính sách kinh tế -xã hội và thi đua khen thưởng, Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa.




Đồng chí Đặng Quang Điều, Trưởng Ban Chính sách kinh tế -xã hội và thi đua khen thưởng, Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa.


Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chính phủ, đồng chí Đặng Quang Điều, Trưởng Ban Chính sách kinh tế -xã hội và thi đua khen thưởng, Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc, dẫn đầu khối thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Nhiều tập thể, cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh; Cờ thi đua, chiến sỹ thi đua Tổng Liên đoàn, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” của Tổng LĐLĐ Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai



- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa