A- A+
(THO) - Sáng ngày 20-5, tại Nhà hát ca múa kịch Lam Sơn (TP Thanh Hóa) đã diễn ra lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên lần thứ III, năm 2017.
Tham dự lễ tuyên dương có đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; Đảng ủy Khối doanh nghiệp các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên cùng 200 đại biểu tiêu biểu đại diện lực lượng đoàn viên thanh niên Đoàn Khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố  khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Thời gian qua, Đoàn Khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã tập trung đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xung kích sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua các phong trào đã xuất hiện nhiều gương thanh niên, tập thể tiêu biểu, đi đầu trong việc hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất, kinh doanh; đồng thời có những sáng kiến, công trình thanh niên góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế và phát triển bền vững của các đơn vị, doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, Đoàn Khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã tuyên dương 26 cá nhân và 13 tập thể  điển hình tiên tiến. Đây là những tập thể, cá nhân đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và có những công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu đã góp phần vào sự phát triển của đơn vị, doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói chung.

Trong dịp này, Đoàn Khối doanh nghiệp 18 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã trao tặng công trình thanh niên (bao gồm 18 ghế đá) cho Ban Quản lý Khu Văn hóa tưởng niệm Bác Hồ tại TP Thanh Hóa;  tặng nhà nhân ái trị giá 80 triệu đồng cho bà Lê Thị Nhị, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa