A- A+
Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu kết luận hội nghị.
(THO) - Chiều 8-5, tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cụm số 3. Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chủ trì hội nghị. 
Cụm số 3 gồm các đơn vị: TP Thanh Hóa, TP Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn; Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đại học Hồng Đức, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội cấp tỉnh. 


Sau 1 năm thực hiện Chỉ thị 05, các tổ chức đảng, đoàn thể, cơ quan, đơn vị cụm số 3 đã tổ chức học tập thông qua nhiều hình thức với nhiều cách làm linh hoạt, sáng tạo như: Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh quán triệt nội dung chuyên đề toàn khóa về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chuyên đề “Nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm của quân nhân, phấn đấu xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới; Đảng ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh triển khai thực hiện Chỉ thị 05 gắn với chủ đề “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”; TP Sầm Sơn triển khai chỉ thị gắn với học tập những lời dạy của Bác khi về thăm Thanh Hóa... MTTQ và các đoàn thể chính trị các cấp trong tỉnh đã tổ chức quán triệt, học tập Chỉ thị 05 bằng nhiều hình thức linh hoạt đến đoàn viên, hội viên, của tổ chức mình, các chức sắc tôn giáo gắn với thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của đoàn, hội viên trong thực hiện nhiệm vụ tham gia phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhìn chung việc quán triệt, học tập Chỉ thị 05 đã tạo nên một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn cụm, tạo ra chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động trong việc học tập và làm theo Bác trong cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân.

Tại hội nghị, các đại biểu  tập trung phân tích và nêu lên những bài học kinh nghiệm và những tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện. Đồng thời nêu lên những giải pháp triển khai thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới. 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  Nguyễn Văn Phát đánh giá cao việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 ở các cơ quan, đơn vị trong cụm số 3. Về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị BTV cấp ủy, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị cần thảo luận lựa chọn nội dung công việc cụ thể, để việc học tập và làm theo Bác đi vào chiều sâu, tránh bệnh thành tích. Ở mỗi địa phương, đơn vị tập trung giải quyết những vấn đề bức xúc, tạo niềm tin cho cán bộ, đảng viên và nhân dân. Ban tuyên giáo các cấp ủy cần nghiên cứu, đề xuất, nhân rộng những cách làm hay mô hình tốt, để mỗi cán bộ đảng viên học và làm theo. Người đứng đầu cơ quan,  đơn vị phải tự mình xây dựng kế hoạch và giải pháp cụ thể tránh hình thức, để việc thực hiện Chỉ thị 05 thực sự đi vào cuộc sống.  
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa