A- A+
Đồng chí Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, phát biểu kết luận hội nghị.
(THO) - Chiều 17-4, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị nghe báo cáo công tác chuẩn bị, tổ chức Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn. Đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì hội nghị.
Tham dự hội nghị có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND tỉnh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh; một số sở, ngành liên quan và thị xã Sầm Sơn.

Theo kế hoạch, chương trình Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn bao gồm các sự kiện: Khai mạc Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn; các hoạt động thể thao và hội chợ thương mại – du lịch năm 2017. Chương trình khai mạc Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn sẽ diễn ra vào tối ngày 22-4-2017 tại sân khấu bãi B, thị xã Sầm Sơn gồm chương trình nghệ thuật sân khấu hóa mang chủ đề: “Sầm Sơn bốn mùa biển hát”. Cùng với đó, trong dịp này sẽ tổ chức các hoạt động thể thao như: Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf (từ ngày 22 đến ngày 23-4); giải Fulsal cúp Delta (từ ngày 5 đến ngày 15-5); Hội chợ Thương mại – Du lịch năm 2017 (từ ngày 29-4 – 5-5-2017).

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động trong lễ hội đã cơ bản hoàn tất. Công tác lễ tân, hậu cần phục vụ lễ hội; đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chỉnh trang đô thị đã và đang được các ngành chức năng và thị xã Sầm Sơn thực hiện theo đúng kế hoạch…

Tại hội nghị, trên cơ sở báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị các hoạt động lễ hội của UBND tỉnh và ý kiến thảo luận của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thống nhất các hoạt động trong chương trình Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn, nhất là chương trình nghệ thuật trong đêm khai mạc và màn pháo nghệ thuật. Đồng chí đã cho ý kiến cụ thể vào từng hoạt động trong lễ hội, đồng thời nhấn mạnh: Thị xã Sầm Sơn hiện đã đổi khác rất nhiều so với những năm về trước, được du khách đánh giá cao, nhất là về cơ sở hạ tầng cũng như nhận thức và thái độ phục vụ của người dân làm du lịch. Đặc biệt theo kế hoạch, thị xã Sầm Sơn sẽ được Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết định cho thành lập thành phố Sầm Sơn vào đúng dịp tổ chức lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn nên UBND tỉnh phải tập trung đấu mối, tích cực làm việc với Trung ương để hoàn tất các thủ tục theo quy định. Các cấp, các ngành tập trung chuẩn bị thật tốt các điều kiện cần thiết để lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn thực sự để lại dấu ấn đậm nét trong lòng du khách. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng yêu cầu Ban tổ chức lễ hội phải huy động được đông đảo người dân Sầm Sơn tham gia trình diễn các hoạt động nghệ thuật dân gian đặc sắc của Sầm Sơn trong dịp lễ hội với phương châm dân tham gia làm văn hóa, dân tham gia làm du lịch; đồng thời phải trang hoàng lộng lẫy và đảm bảo đầy đủ các điều kiện để du khách đến với Sầm Sơn thực sự an toàn, hài lòng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa