A- A+
Toàn cảnh lễ phát động cuộc thi.
(THO) - Sáng 10-4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ phát động cuộc thi tìm hiểu “Lực lượng vũ trang (LLVT) Thanh Hóa 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và một số sở, ngành, các đoàn thể chính trị xã hội và cơ quan thông tấn báo chí trong tỉnh.
Cuộc thi tìm hiểu “LLVT Thanh Hóa 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành” nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến đông đảo cán bộ, chiến sĩ LLVT và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh về truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT tỉnh nhà.  Đồng thời cổ vũ tinh thần xung kích, sáng tạo, sự nỗ lực trong học tập, lao động, công tác của cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng Thanh Hóa trở thành tỉnh khá của cả nước vào năm 2020. Cuộc thi sẽ là đợt sinh hoạt chính trị, truyền thống sâu rộng không những trong cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh, mà còn đối với cả đội ngũ cán bộ, đoàn viên, hội viên các cơ quan, ban ngành và các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh. Qua đó tạo động lực để LLVT tỉnh ngày càng phấn đấu, vươn lên, phát huy truyền thống tốt đẹp, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, không ngừng phục vụ nhân dân, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN trong thời kỳ mới.

Tại lễ phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nêu mục đích ý nghĩa và quy định thể lệ, nội dung 6 câu hỏi của cuộc thi, giá trị giải thưởng, thời gian địa điểm nhận bài dự thi.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa