A- A+
Đại diện CLB cựu cán bộ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh chúc thọ các thành viên cao tuổi.
(THO) - Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2017), sáng 26-3, tại Điện lực Thanh Hóa, Câu lạc bộ cựu cán bộ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 86 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như quá trình hình thành, phát triển của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Đại diện Ban thường vụ Đoàn khối báo cáo kết quả hoạt động nổi bật trong năm qua, trong đó nhấn mạnh đến sự chuyển biến tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Đoàn khối; các cấp bộ Đoàn trong khối đã phát động và triển khai thực hiện hiệu quả nhiều phong trào, cuộc vận động với nội dung, hình thức phong phú, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia...


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đền thờ Mẹ Việt Nam Anh hùng và các Anh hùng liệt sỹ.


Trong không khí ấm cúng, đoàn kết, các thế hệ cán bộ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã giao lưu, chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình, đồng thời mong muốn tuổi trẻ Đoàn khối hôm nay sẽ phát huy truyền thống, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa công tác Đoàn của khối các cơ quan tỉnh đạt nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.


Các đại biểu tham quan phòng truyền thống của Công ty Điện lực Thanh Hóa.


Tại buổi gặp mặt, Câu lạc bộ cựu cán bộ Đoàn đã tổ chức chúc thọ 11 hội viên cao tuổi (70, 75, 80 tuổi). Trước đó, các đại biểu đã đến dâng hương tại Đền thờ Mẹ Việt Nam Anh hùng và các Anh hùng liệt sỹ, thăm Khu di tích Nhà máy điện Hàm Rồng. 

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán