A- A+
(THO) - Không chỉ gương mẫu trong công tác xã hội mà gia đình ông Nguyễn Văn Thắng, thôn 6, xã Hoằng Thịnh (Hoằng Hóa) còn là gia đình mẫu mực, nuôi dạy các con ngoan ngoãn, học giỏi, tham gia tích cực các phong trào thi đua của địa phương, thôn, xóm.
Là cán bộ quân đội về hưu năm 1987, đến năm 1989, ông Nguyễn Văn Thắng liên tục tham gia công tác tại địa phương, làm bí thư chi bộ thôn, phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã, chủ tịch hội cựu chiến binh xã, phó chủ tịch hội CCB huyện, chủ tịch hội người cao tuổi huyện Hoằng Hóa và đến tháng 6-2016, hết nhiệm kỳ, vì tuổi cao và sức khỏe nên ông xin nghỉ công tác. Dù ở bất cứ vị trí công tác nào, ông Thắng cũng luôn phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, gương mẫu, đi đầu trong mọi phong trào. Đối với công việc trong gia đình, vợ chồng ông Thắng  luôn sống mẫu mực, mọi việc trong gia đình đều được đưa ra bàn bạc, phân tích thấu đáo rồi đi đến thống nhất. Trong cách dạy con, dùng lời nói, khuyên bảo nhẹ nhàng, phân tích điều hay lẽ phải. Ngay từ khi các con còn nhỏ, vợ chồng ông Thắng luôn giáo dục con cháu sống có nghĩa, có tình với hàng xóm, láng giềng. Điều tâm đắc nhất của vợ chồng ông Thắng đó là đã chăm lo cho các con học tập nên người.

Ngoài chăm lo xây dựng gia đình, ông Thắng và các thành viên trong gia đình luôn thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy định của xã, hương ước của thôn, xóm. Đặc biệt, hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về  xây dựng nông thôn mới, gia đình ông đã gương mẫu đóng góp và vận động nhân dân cùng đóng góp đổ bê tông tuyến đường liên gia dài 250m. Gia đình cũng đã đi đầu trong công tác đóng góp xây dựng nhà văn hóa thôn đạt chuẩn nông thôn mới.

Ghi nhận sự đóng góp của cá nhân ông Thắng và gia đình, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh, các đoàn thể đã tặng bằng khen, giấy khen, biểu dương cá nhân ông cũng như gia đình.

In bài viết

Tin cùng sự kiện:

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa