A- A+
(THO) - Tốt nghiệp đại học sư phạm ngành Toán, với 27 năm gắn bó với nghề, dù ở cương vị nào cô giáo Lê Thị Phương luôn được bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên đánh giá là người có chuyên môn vững, tâm huyết với nghề.
Chị đã cùng tập thể cán bộ, giáo viên Trường  THCS Nguyễn Du (Quảng Xương) xây dựng nhiều sáng kiến kinh nghiệm và đề tài nghiên cứu khoa học, trong đó có 9 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại A cấp huyện, 2 đề tài được xếp loại B, 1 đề tài được xếp loại C cấp tỉnh.

Trong 17 năm trực tiếp làm công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi, với tinh thần “tất cả vì học sinh thân yêu” chị không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn và nghiên cứu vận dụng sáng tạo các phương pháp dạy học tích cực để truyền đạt cho học sinh, tiếp thêm niềm say mê học tập và sáng tạo cho các em. Do vậy chất lượng học sinh ở các lớp chị trực tiếp giảng dạy luôn đạt kết quả cao và ổn định, luôn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu số lượng học sinh giỏi các cấp. Có 2 học sinh đạt giải khu vực môn thi giải toán bằng máy tính cầm tay, 2 học sinh đạt giải nhất môn Toán cấp tỉnh... và nhiều học sinh đạt các giải nhì, ba, khuyến khích cấp tỉnh, huyện. Bản thân chị đã nhiều năm đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện và cấp tỉnh.

Trên cương vị là hiệu trưởng chị đã cùng ban giám hiệu xây dựng kế hoạch bồi dưỡng và trực tiếp tham gia công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên trở thành những giáo viên giỏi, đáp ứng yêu cầu công tác. Hiện tại, 100% giáo viên nhà trường đạt giáo viên giỏi cấp huyện, 50% đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi hằng năm luôn đạt trên 90%; 100% học sinh lớp 9 thi đỗ tốt nghiệp. Kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi luôn dẫn đầu khối THCS trong huyện...

Với những thành tích trên, cô giáo Lê Thị Phương đã nhiều lần được nhận giấy khen của chủ tịch UBND huyện, Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh.

 

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa