A- A+
(THO) - Tốt nghiệp Trường Sư phạm kỹ thuật 3 Vinh năm 1984, anh Hồ Khắc Thoại nhận công tác tại xưởng cơ khí Công ty Điện lực Thanh Hóa. Sau 13 năm công tác với cương vị là tổ trưởng sản xuất, phụ trách kỹ thuật cơ khí bản thân anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn sản xuất.
Trước nhu cầu về nguồn nhân lực qua đào tạo có tay nghề cao của tỉnh, mặt khác để phát huy hết chuyên môn được đào tạo, năm 1997 anh chuyển công tác về làm giáo viên tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa. Cũng trong thời gian này do điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị lạc hậu, hư hỏng, gặp nhiều khó khăn trong công tác đào tạo, anh Thoại đã chủ động đưa ra nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, cùng với các giáo viên sửa chữa đưa các máy móc, thiết bị hoạt động trở lại, phục vụ kịp thời cho học sinh học tập. Là giáo viên dạy nghề anh đã mang hết các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế sản xuất để truyền dạy cho các thế hệ học sinh. Để đáp ứng với sự phát triển của khoa học công nghệ và nhu cầu thực tiễn của nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội, năm 1998 anh đã tham gia học tập nâng cao trình độ tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh, sau khi tốt nghiệp được bổ nhiệm phó trưởng khoa cơ khí, đến năm 2013  được bầu làm bí thư chi bộ, trưởng khoa cơ khí.

Với nhiệm vụ được phân công anh đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng sự đoàn kết trong đơn vị, tổ chức học tập và thực hiện các chủ trương nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy chế hoạt động của cán bộ, viên chức, quy định của nhà trường, thường xuyên bồi dưỡng năng lực sư phạm, kiến thức kỹ năng nghề cho đội ngũ giáo viên và học sinh. Trong cuộc sống anh luôn gương mẫu chấp hành và thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, các quy định của địa phương nơi cư trú và đơn vị công tác, thực sự là tấm gương cho học sinh, sinh viên, đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Với những thành tích đạt được, nhiều năm liền khoa cơ khí và cá nhân anh Hồ Khắc Thoại được Chủ tịch UBND tỉnh, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa