Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), chiều 20/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã đến thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Nhi đồng.
(THO) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh coi tham ô, lãng phí là kẻ thù của nhân dân, là thứ “giặc nội xâm”, nếu không được ngăn chặn sẽ đe dọa sự tồn vong của chế độ mới mà nhân dân ta xây dựng.
Phòng chống tham nhũng: Không bỏ lọt tội phạm
(THO) - Cuối tháng 3-2017, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Sỹ, nguyên Chủ tịch UBND xã Định Liên (Yên Định) và ông Lưu Anh Tuấn, nguyên kế toán ngân sách xã, để điều tra rõ hành vi cố ý làm trái, gây hậu quả nghiêm trọng do có liên quan đến sai phạm thu chi - tài chính trong thời gian còn đương nhiệm, gây bức xúc trong nhân dân.
(THO) - Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng (PCTN) giai đoạn 2016 - 2020, năm 2016 Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng với Công an tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Thanh Hóa, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã ký kết Chương trình phối hợp công tác tuyên truyền về PCTN.
(THO) - Thanh tra tỉnh cho biết, trong quý I toàn tỉnh đã triển khai 37 cuộc thanh tra hành chính, đã kết thúc thanh tra trực tiếp 29 cuộc, ban hành 26 kết luận thanh tra. Qua thanh tra phát hiện sai phạm 9,875 tỷ đồng, kiến nghị thu hồi 2,46 tỷ đồng, kiến nghị khác 7,415 tỷ đồng, đã thu hồi được 2,221 tỷ đồng (đạt 90%).
Sáng 23/2, tại Hà Nội, Ban Nội chính Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác ngành năm 2016, triển khai công tác năm 2017 và quán triệt, triển khai Kết luận số 10-KL/TW của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí.
Chiều 8/2, Cục trưởng Cục Chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ đã có báo cáo về tình hình tặng quà, nhận quà không đúng quy định trong dịp Tết Nguyên đán 2017.
(THO) - Ngay sau khi Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí” được ban hành, cấp ủy, chính quyền các cấp đã tập trung triển khai, quán triệt nghiêm túc bằng nhiều hình thức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thực hiện và tham gia phòng chống tham nhũng, lãng phí (PCTN, LP) trong toàn tỉnh.
(THO) - Phòng ngừa tham nhũng là một trong những nội dung lớn của Luật Phòng chống tham nhũng (PCTN). Không thể phủ nhận rằng từ khi Luật PCTN được ban hành, công tác phòng ngừa tham nhũng đã mang lại những hiệu quả tích cực.
Ngày 7/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chỉ đạo Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý đối với Dự thảo đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí,” với sự tham dự của các chuyên gia, nhà khoa học và đại diện các tỉnh, thành phố khu vực từ Thanh Hóa trở vào.
Nhiều vấn đề nóng về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng đã được thông tin trong cuộc họp báo quý 3 năm 2016 của Thanh tra Chính phủ tổ chức ngày 27/10 tại Hà Nội.
(THO) - Theo đánh giá của Ủy ban MTTQ tỉnh, thời gian qua hoạt động của các ban thanh tra nhân dân (BTTND) và ban giám sát đầu tư của cộng đồng (BGSĐTCCĐ) đã có những chuyển biến tích cực. Vai trò làm chủ của nhân dân trong giám sát, kiểm tra thực hiện chính sách pháp luật, nhất là thực hiện các quy định về quản lý đầu tư tại cơ sở đã rõ nét hơn, có tác dụng góp phần phòng ngừa tham nhũng, lãng phí, hạn chế thất thoát vốn và tài sản Nhà nước, xâm hại đến lợi ích cộng đồng...
123
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa