Chiều 8/2, Cục trưởng Cục Chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ đã có báo cáo về tình hình tặng quà, nhận quà không đúng quy định trong dịp Tết Nguyên đán 2017.
(THO) - Ngay sau khi Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí” được ban hành, cấp ủy, chính quyền các cấp đã tập trung triển khai, quán triệt nghiêm túc bằng nhiều hình thức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thực hiện và tham gia phòng chống tham nhũng, lãng phí (PCTN, LP) trong toàn tỉnh.
(THO) - Phòng ngừa tham nhũng là một trong những nội dung lớn của Luật Phòng chống tham nhũng (PCTN). Không thể phủ nhận rằng từ khi Luật PCTN được ban hành, công tác phòng ngừa tham nhũng đã mang lại những hiệu quả tích cực.
Ngày 7/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chỉ đạo Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý đối với Dự thảo đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí,” với sự tham dự của các chuyên gia, nhà khoa học và đại diện các tỉnh, thành phố khu vực từ Thanh Hóa trở vào.
Nhiều vấn đề nóng về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng đã được thông tin trong cuộc họp báo quý 3 năm 2016 của Thanh tra Chính phủ tổ chức ngày 27/10 tại Hà Nội.
(THO) - Theo đánh giá của Ủy ban MTTQ tỉnh, thời gian qua hoạt động của các ban thanh tra nhân dân (BTTND) và ban giám sát đầu tư của cộng đồng (BGSĐTCCĐ) đã có những chuyển biến tích cực. Vai trò làm chủ của nhân dân trong giám sát, kiểm tra thực hiện chính sách pháp luật, nhất là thực hiện các quy định về quản lý đầu tư tại cơ sở đã rõ nét hơn, có tác dụng góp phần phòng ngừa tham nhũng, lãng phí, hạn chế thất thoát vốn và tài sản Nhà nước, xâm hại đến lợi ích cộng đồng...
(THO) - Ngày 13-10-2016, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 31/CT-UBND về việc tăng cường công tác xử lý sau thanh tra.
Ngày 1/10, tại Hà Nội, Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (Ban Chỉ đạo) tổ chức cuộc họp dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư-Trưởng Ban Chỉ đạo Nguyễn Phú Trọng để thảo luận, cho ý kiến về kết quả thực hiện Kết luận Cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo ngày 18/4 và một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác phòng, chống tham nhũng thời gian tới.
(THO) - Chiều 27-9, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy do đồng chí Võ Duy Sang, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc thông báo kết luận kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng chống tham nhũng (PCTN) và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí đối với BTV Huyện ủy Triệu Sơn.
Chiều 21/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã làm việc với lãnh đạo Bộ Quốc phòng về tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng 9 tháng đầu năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2016.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg, ngày 12-6-2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa nội dung phòng chống tham nhũng (PCTN) vào giảng dạy tại các cơ sở giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) từ năm học 2013-2014, Phòng GD&ĐT huyện Ngọc Lặc đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Đến nay, sau 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 10, nhận thức về PCTN, lãng phí trong cán bộ, giáo viên và học sinh đã được nâng lên.
(THO) - Sáng 5-8, Công an tỉnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (10-8-1956-10-8-2016).
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa