(THO) - Năm 1978, Trường Đảng huyện Như Xuân được thành lập. Sự ra đời và hoạt động của Trường Đảng huyện Như Xuân đã đưa công tác bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên của đảng bộ huyện dần đi vào nền nếp, góp phần nâng cao nhận thức lý luận, trình độ cho đội ngũ cán bộ trong toàn đảng bộ. Năm 1997, sau khi chia tách huyện, Trung tâm BDCT huyện Như Xuân chính thức được thành lập trên cơ sở Trường Đảng huyện Như Xuân.
(THO) - Trong những năm qua, cấp ủy huyện Đông Sơn luôn quan tâm chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên giáo.
(THO) - Công tác điều động, luân chuyển (ĐĐLC) cán bộ là một trong những nội dung được Đảng bộ huyện Thạch Thành xác định là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, nhằm từng bước thay đổi nhận thức, phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đội ngũ cán bộ được đào tạo, rèn luyện thử thách qua thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đây cũng là giải pháp căn bản để tăng cường cán bộ về những địa phương khó khăn, khắc phục tình trạng cục bộ, đồng thời thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
(THO)- Chiều 8-12, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017- 2022. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh.
(THO) - Thời gian qua, Đảng bộ huyện Ngọc Lặc đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.
(THO) - Nhằm từng bước nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, hàng năm, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị (BDCT) huyện Nông Cống đã chủ động tham mưu cho ban thường vụ huyện ủy về công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên.
(THO) - Do có sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo từ huyện ủy đến đảng ủy các cơ sở nên đại hội chi bộ trực thuộc cơ sở huyện Quan Hóa, nhiệm kỳ 2017-2020 đã cơ bản hoàn thành.
(THO) - Yêu cầu phát triển của Bỉm Sơn trong tình hình mới đặt ra cho đảng bộ thị xã phải xây dựng được đội ngũ cán bộ vừa có phẩm chất, năng lực, trình độ, vừa có bản lĩnh, phương pháp, phong cách làm việc khoa học để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà đảng bộ và nhân dân giao phó.
(THO) - Thực hiện kế hoạch giáo dục lý luận chính trị (LLCT) năm 2017, từ đầu năm đến nay, các cấp ủy đảng trong tỉnh đã quan tâm chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ LLCT, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức thuộc địa phương, đơn vị mình.
(THO) - Thời gian qua, Đảng bộ TP Thanh Hóa đã tập trung lãnh đạo các cấp ủy, tổ chức đảng trên địa bàn triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, giáo dục, kết nạp đảng viên mới bảo đảm nguyên tắc, thủ tục và tiêu chuẩn.
(THO) - Xác định công tác kiểm tra, giám sát là một yếu tố quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nên trong thời gian qua, cấp ủy, tổ chức đảng và ủy ban kiểm tra (UBKT) các cấp trên địa bàn tỉnh đã triển khai toàn diện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo quy định; thực hiện quy trình giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện kê khai tài sản, thu nhập; việc khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).
(THO) - Thời kỳ nào cũng vậy, chất lượng đảng viên luôn được xác định là một trong những vấn đề cơ bản quyết định đến năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Đảng là gồm các đảng viên mà tổ chức nên. Mọi công việc của Đảng đều do đảng viên làm. Mọi nghị quyết của Đảng đều do đảng viên chấp hành. Mọi chính sách của Đảng đều do đảng viên mà thấu đến quần chúng. Mọi khẩu hiệu, mọi kế hoạch của Đảng đều do đảng viên cố gắng thực hiện”.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa