Qua hơn hai năm thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp Bài cuối: Chủ động, sáng tạo, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo
(THO) - Với tinh thần quyết tâm, chủ động bằng nhiều cách làm sáng tạo, thời gian qua tại nhiều địa phương, vai trò cấp ủy, người đứng đầu đã được phát huy rõ nét, tạo nên những chuyển động tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Song những chuyển động từ thực tiễn, đòi hỏi cần phải quyết liệt hơn trong ý chí, quyết tâm hơn trong hành động để đáp ứng sự mong mỏi, kỳ vọng của nhân dân.
(THO) - Những năm gần đây, Đảng bộ huyện Quảng Xương đặc biệt chú trọng đến việc chỉ rõ những hạn chế, yếu kém kéo dài đi đôi với các giải pháp khắc phục. Nhờ đó, đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của đảng bộ, củng cố niềm tin trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.
Qua hơn hai năm thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp: Bài 2: Lựa chọn nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng chương trình hành động sát thực
(THO) - Bám sát nghị quyết (NQ) đại hội đảng các cấp, quá trình triển khai xây dựng chương trình hành động, các cấp ủy, chính quyền huyện Hà Trung đã lựa chọn, xác định, chỉ đạo thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm.
(THO) - Mặc dù không được chọn là xã điểm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM) của huyện Thạch Thành, song đến nay, xã Thành An đã đạt 18/19 tiêu chí. Có được kết quả này là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy đảng, đồng thời phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của mỗi cán bộ, đảng viên, từ đó tạo được sự tin tưởng, đồng thuận và hưởng ứng trong nhân dân.
(THO) - Có thể khẳng định, sau gần 15 năm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 25-1-2002 của Bộ Chính trị, việc luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý ở huyện Hoằng Hóa đã trở thành khâu đột phá, đạt hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và xây dựng cơ sở ngày một vững mạnh.
(THO) - Những năm qua, Đảng bộ xã Vĩnh Khang (Vĩnh Lộc) chú trọng lãnh đạo, tập trung thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.
Phát triển đảng viên nữ người dân tộc thiểu số Bài 2: Còn đó những khó khăn, vướng mắc
(THO) - Mặc dù đã đạt được nhiều kết quả trong công tác phát triển đảng viên, tổ chức cơ sở đảng, nhưng hiện nay việc phát triển đảng viên nữ người dân tộc thiểu số (DTTS) ở các huyện miền núi vẫn gặp nhiều khó khăn; trong đó nhiều tổ chức cơ sở đảng lúng túng khi chưa tìm được giải pháp hữu hiệu để nâng tỷ lệ đảng viên người DTTS nói chung, đảng viên nữ nói riêng.
(THO) - Xác định rõ vị trí, tầm quan trọng của trung tâm bồi dưỡng chính trị (TTBDCT), những năm gần đây, các huyện miền núi trong tỉnh đã quan tâm lựa chọn, sắp xếp lại đội ngũ cán bộ, giảng viên; đổi mới phương pháp giảng dạy, trọng tâm là gắn lý luận với thực tiễn ở từng địa phương, đơn vị.
(THO) - Trong 6 tháng đầu năm 2017, Đảng bộ huyện Lang Chánh đã kết nạp được 98 đảng viên, đạt 75% so với kế hoạch cả năm, nâng tổng số đảng viên trong toàn huyện lên 3.270 đồng chí.
(THO) - Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015-2020, huyện Quan Hóa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy đảng, trọng tâm là các chi bộ thôn, bản vùng sâu, vùng xa, các chi bộ thuộc các bản Mông làm tốt công tác củng cố, phát triển tổ chức cơ sở Đảng, tạo nguồn đảng viên.
(THO) - Cùng với việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020 tới tất cả cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, cấp ủy các cấp trên địa bàn huyện Như Thanh đã chủ động xây dựng chương trình hành động trên cơ sở vận dụng các mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp của nghị quyết, đồng thời bám sát tình hình thực tiễn của từng địa phương, đơn vị nhằm nhanh chóng đưa nghị quyết vào cuộc sống.
(THO) - Đảng bộ xã Nam Xuân (Quan Hóa) có 184 đảng viên, hầu hết là người dân tộc thiểu số. Để triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 09 về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi Thanh Hóa đến năm 2020” của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (gọi tắt là Nghị quyết 09), Đảng bộ xã Nam Xuân đã đề ra nhiều giải pháp hiệu quả.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM