(THO) - Xác định công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong quá trình hoạt động của công tác mặt trận, ủy ban MTTQ các cấp trong tỉnh thường xuyên phối hợp với các tổ chức thành viên làm tốt công tác vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
(THO) - Phát huy những thành tích, kết quả của những năm đổi mới, bước vào năm 2017 công tác đào tạo, bồi dưỡng (ĐT, BD) cán bộ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền; bám sát định hướng của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, UBND tỉnh; chức năng, nhiệm vụ của nhà trường, toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực thi đua “nghiên cứu tốt, phục vụ tốt, quản lý tốt, dạy - học tốt”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đạt kết quả nổi bật, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.
(THO) - Ngày 31-1, tại Khu di tích Lịch sử Cách mạng Đảng bộ huyện Tĩnh Gia (xã Tân Dân), Huyện uỷ Tĩnh Gia tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, dự và phát biểu chỉ đạo.
(THO) - Trong năm qua, Huyện ủy Thường Xuân đã tập trung chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng và hệ thống tuyên giáo các cấp tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Huyện ủy Thường Xuân luôn xác định đây là nhiệm vụ quan trọng nhằm tạo bước chuyển biến mới trong công tác xây dựng Đảng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho cán bộ, đảng viên, qua đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng.
(THO) - Nhiệm kỳ 2012-2017, gần 28.450 đoàn viên ưu tú được tham gia các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, trong đó có 24.771 đoàn viên ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng...
(THO) - Những năm qua, các cấp ủy đảng trên địa bàn huyện Thường Xuân luôn tập trung chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả công tác phát triển đảng viên mới và coi đây là nhiệm vụ chính trị thường xuyên nhằm tăng cường, củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên phát triển mạnh về số lượng và chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ).
(THO) - Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 xác định nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng là 1 trong 4 khâu đột phá và xem đây là nhiệm vụ xuyên suốt, quan trọng hàng đầu đảm bảo mỗi cấp ủy, tổ chức đảng lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, phấn đấu đến năm 2020 Thanh Hóa trở thành tỉnh khá của cả nước.
(THO) - Trên cơ sở chỉ tiêu kết nạp Đảng bộ huyện giao hằng năm, các đảng ủy cơ sở thuộc Đảng bộ huyện Tĩnh Gia đều xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể và ban hành nghị quyết sát với đặc thù, tình hình thực tế của địa phương làm cơ sở để tạo nguồn, phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp đảng viên mới đạt mục tiêu kế hoạch đề ra.
(THO) - Quán triệt tư tưởng Hồ Chí Minh về tầm quan trọng của cán bộ “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc, công việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”, những năm qua, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị (TTBDCT) huyện Thiệu Hóa bám sát chức năng, nhiệm vụ, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên, xem đó là nhiệm vụ quan trọng góp phần tích cực vào công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ở địa phương.
(THO) - Năm 2017, các cấp ủy, tổ chức đảng từ huyện đến cơ sở ở huyện Hậu Lộc đã tiến hành kiểm tra 134 tổ chức đảng cấp dưới và 1.166 đảng viên. Trong đó, Ban Thường vụ Huyện ủy kiểm tra 35 tổ chức đảng và 162 đảng viên; đảng ủy cơ sở kiểm tra 99 tổ chức đảng và 781 đảng viên; chi bộ kiểm tra 223 đảng viên.
(THO) - Năm 2017, công tác phát triển đảng viên mới tiếp tục được cấp ủy các cấp quan tâm, nhất là kết nạp đảng viên trong độ tuổi thanh niên, nữ, người dân tộc thiểu số, ở những địa bàn, lĩnh vực còn ít đảng viên.
(THO) - Năm 1978, Trường Đảng huyện Như Xuân được thành lập. Sự ra đời và hoạt động của Trường Đảng huyện Như Xuân đã đưa công tác bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên của đảng bộ huyện dần đi vào nền nếp, góp phần nâng cao nhận thức lý luận, trình độ cho đội ngũ cán bộ trong toàn đảng bộ. Năm 1997, sau khi chia tách huyện, Trung tâm BDCT huyện Như Xuân chính thức được thành lập trên cơ sở Trường Đảng huyện Như Xuân.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa